Vinhomes Imperia vùng đất vượng khí

Vinhomes Imperia – đất vượng khí lành

Dòng chảy của sông biểu tượng cho nền kinh tế phát đạt, tiền tài, của cải. Cũng chính vì như vậy mà các chủ đầu tư luôn săn đón nhưng quỹ đất ven sông mạnh mẽ như hiện nay, không chỉ Vinhomes Hải Phòng mà còn nhiều dự án đình đám khác cũng được xây dựng bên các con sông lớn.

Vinhomes Imperia vùng đất vượng khí

Bên cạnh đó, tất cả các căn hộ tại Vinhomes Imperia Hải Phòng đều được tính toán thiết kế, sao cho vừa đảm bảo yếu tố chất lượng, hiện đại, sang trọng vừa đảm bảo hướng phong thủy tốt, các ô thoáng thiết kế hợp lý để có thể tận dụng triệt để ánh sáng và gió mát tự nhiên, mang bầu không khí mát mẻ, trong lành tràn ngập từng căn hộ.

Vinhomes Imperia – Nơi tụ thủy sinh tài khí

Nơi tọa lạc của Vinhomes Imperia có địa thế tốt không những thu hút khách hàng mong muốn về đây an cư mà còn khiến đông đảo giới đầu quan tâm rót vốn về đây làm ăn kinh tế. Do vậy, lượng người nhập cư có xu hướng tăng mạnh kéo theo nhu cầu cần nhà ở cũng tăng theo nên khu đô thị Vinhomes Imperia là sự lựa chọn thiết yếu tại Hải Phòng trong giai đoạn này.

Tầm view đôi bờ sông cửa Cấm và sông Thượng Lý thơ mộng, quanh năm được bồi đắp phù sa đem lại bầu không khi thoáng đãng, trong lành cùng sự sinh tài, vượng khí trong tương lai.

Vinhomes Imperia vùng đất vượng khí

Hơn nữa toàn cảnh thiên nhiên gồm có cây cối, sông nước kết hợp lại với nhau xung quanh Vinhomes Imperia Hải Phòng tựa như một lá phổi xanh giúp điều tiết không khí tạo nên môi trường sinh thái trong lành có lợi ngàn vàng cho cuộc sống của cư dân an cư tại đây. Đồng thời đem đến khung cảnh giao hợp giữa con người và thiên nhiên hiếm có thể kiếm tìm tại một nơi nào khác giữa lòng phố Cảng.

Chưa dừng lại ở đó, với Vinhomes Imperia Hải Phòng, thương hiệu Vinhomes còn mang tới chuỗi các dịch vụ tiện ích hiện đại bậc nhất nhằm tạo ra một cuộc sống hiện đại, đủ đầy và tiện nghi nhất với mỗi cư dân sinh sống tại  nơi này.

Với những tiêu chí này thì Vinhomes Imperia chính thực sự là sự lựa chọn vàng của khách hàng. Dự án không chỉ đẹp về phong thủy ở mức độ đơn thuần mà còn đẹp lý tưởng hội tụ cả bộ tam phong thủy” nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Muốn biết thông tin chi tiết về tiện ích của dự án, khách hàng có thể xem tại đây

Liên hệ vào Hotline 0931 338 458 để được tư vấn và hỗ trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *