Thiết kế căn hộ VinCity Quận 9

Thiết kế căn hộ VinCity Quận 9 hướng đến những đối tượng trẻ thích trải nghiệm cuộc sống độc lập hay gia đình trẻ mới kết hôn, những gia đình có từ 1- 2 con với mức thu nhập trung bình. Dự án cũng thu hút hàng trăm nhà đầu tư sẵn sàng bung tiền để săn căn hộ cho riêng mình.

Dự án được quy hoạch theo chuẩn đô thị kiểu Singapore nên sẽ có kiến trúc thiết kế hiện đại, sự thông thoáng được ưu tiên hàng đầu kết hợp với các mảng xanh để tạo nên một đô thị xanh – sạch – đẹp.

thiết kế căn hộ Vincity quận 9

VinCity Quận 9 được xây dựng trên tổng diện tích 365ha, bao gồm: khu nhà phố, biệt thự liền kề, biệt thự liên lập. Các toà căn hộ chung cư cao 23 đến 25 tầng. Căn hộ VinCity có diện tích từ 35m2 – 90m2, trong đó:

– Căn hộ 1 phòng ngủ: 35 – 45 m2

– Căn hộ 2 phòng ngủ: 55 – 65 m2

– Căn hộ 3 phòng ngủ: 82 – 92 m2.

Mỗi căn hộ trong VinCity Quận 9 được thiết kế với ban công được bố trí rộng thoáng hút ánh nắng và gió tự nhiên vào trong căn hộ, không gian bếp và phòng khách liên thông, phòng ngủ thoáng đãng có cửa sổ lớn hướng ra ngoài giúp lưu thông tốt nhất. Căn hộ từ 1 -3 phòng ngủ tại Vincity Quận 9 là một tổ ấm lý tưởng cho người trẻ yêu cuộc sống hiện đại và gần gũi thiên nhiên.

thiết kế căn hộ Vincity quận 9

Khu căn hộ Vincity Quận 9 có mật độ xây dựng thấp, chỉ khoảng 20 – 30%, còn lại là chú trọng xây dựng các tiện ích cộng đồng như: Công viên, sân vui chơi, sân thể thao, công viên thể thao,..

Theo lịch dự kiến từ nhà đầu tư, cuối tháng 10/2018, hoàn thiện nhà mẫu Vincity Quận 9, chính thức công bố thông tin Vincity Quận 9 ra ngoài thị trường. Dự kiến vào ngày 2/12 tới đây, chủ đầu tư Vingroup sẽ chính thức ra mắt dự án Vincity Grand Park. Số lượng căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 dự kiến chào bán ra thị trường vào quý 4 này rơi vào khoảng 7.000 – 8.000 căn hộ.

Quý khách hàng có thể xem thông tin dự án tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *