Những lợi ích khi đầu tư vào nhà liền kề Vinhomes Star City

Loại hình nhà liền kề Vinhomes Star City hội tụ nhân tố thành công của một dự án bất động sản thành công. Do đó không lạ khi đây là loại hình được bán chạy nhất toàn khu và hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích khi đầu tư.

Cơ hội sinh lời khi kinh doanh với nhà liền kề Vinhomes Star City

Một lợi ích lớn khi đầu tư vào nhà liền kề đó là khả năng kinh doanh. Có thể nói đây là một phiên bản khác của loại hình nhà shophouse.  Không giống các loại nhà liền kề truyền thống khác. Biệt thự liền kề Vinhomes Star City có phong cách thiết kế Châu Âu sang trọng nhưng không mất đi sự năng động, hiện đại. Biệt thự rất thích hợp để phục vụ 2 nhu cầu cùng lúc đó là kinh doanh và sinh sống. Một sản phẩm đẳng cấp với ưu điểm “2 trong 1” khi gia chủ vừa tận hưởng được cuộc sống đẳng cấp với sân vườn thoáng mát vừa làm ăn kinh doanh.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ hotline: 0931 338 458 để được tư vấn nhanh nhất

Cơ hội trúng thưởng lớn với chính sách bán hàng hấp dẫn

Hiện tại Vinhomes Stat City đang có sự kiện dành riêng cho khách hàng mua nhà liền kề mang tên “Thuận tiện vị trí – Xuôi dòng đầu tư” đến hết 18/8/2018. Qua đó khách hàng có cơ hội sở hữu các căn vedette của phân khu Hoa Hồng. Ngoài ra chính sách thanh toán trước 25% giá trị, sở hữu ngay biệt thự hạng sang. Đồng thời hỗ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất 0% trong vòng 2 năm. Đó là những chính sách hấp dẫn tạo cơ hội cho khách hàng có thời gian xoay vòng vốn. Ngoài ra còn nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn khác quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo.

Những lợi ích khi đầu tư vào nhà liền kề Vinhomes Star City

Vị trí vàng trong khu đô thị đẳng cấp của Thanh Hóa

Biệt thự liền kề khu Vinhomes Star City được xây dựng ngay các tuyến đường chính trong nội khu như đường Hoa Hồng. Tại đây rất dễ dàng di chuyển đến các khu khác và các tuyến đường lớn như Đại Lộ Nam Sông Mã, Đại lộ Lê Lợi. Ngoài ra vị trí này hứa hẹn sẽ trở thành một khu dân cư sầm uất trong tương lai với các trung tâm hành chính của thành phố và hệ thống hạ tầng, tiện ích nội khu như trường học, phòng khám, trung tâm thương mại.

Nhà liền kề Vinhomes Star City đã khẳng định được giá trị của mình. Một loại hình không chỉ đáp ứng được nhu cầu ở sang mà còn mang đến khả năng kinh doanh, đầu tư bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *