Lý do nên đầu tư Thành phố Perth

Thành phố Perth lọt vào top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới. Trong khi các thành phố lớn ở Úc giá mức thu thuế 12% thì ở thành phố Perth mức thu thuế rẻ hơn các nơi khác rất nhiều. Tuy nhiên mức thu thuế ở thành phố Perth đến 2019 sẽ tăng lên 7%. Ngoài ra, cùng môi trường trong lành, khí hậu mát mẻ, Perth và các khu xung quanh đều nổi tiếng với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, cơ sở hạ tầng phát triển mạnh. Đấy là lý do nên đầu tư thành phố Perth ngay bây giờ

 

Thành phố Perth hiện tại là địa điểm đầu tư bất động sản hấp dẫn đối với các nhà đầu tư quốc tế bởi giá nhà rẻ, thuế rẻ và dễ định cư. Quý vị quan tâm bất động sản Úc vui lòng liên hệ: Hotline 0931 338 45 để được tư vấn miễn phí và chi tiết hơn.

 

Lý do nên đầu tư Thành phố Perth

 

Thành phố Perth thuộc bang Tây Úc vị trí chiến lược Thái Bình Dương đã bắt đầu với chu kỳ mới với triển vọng phát triển mạnh. Đặc biệt, các dự án ở thành phố Perth có giá rẻ hơn rất nhiều so với các thành phố khác ở Úc, và khi đầu tư, mua nhà ở thành phố Perth bạn sẽ được sở hữu vĩnh viễn và có thể sang nhượng lại cho con cháu.  Với các dự án ở thành phố Perth, nhà đầu tư tạo công ăn việc làm, nên dẫn đến dân số ở đây tăng nhanh.

 

Ở thành phố Perth có lợi thế về khoảng cách địa lý với Việt Nam, thời gian bay giữa Việt Nam và Úc chỉ mất 8 đến 9 tiếng và chỉ chênh lệch 1 múi giờ. Với yếu tố này rất có lợi cho các doanh nghiệp tại Úc và hơn hết là cực kỳ thuận tiện cho sinh viên Việt Nam và gia đình để thăm nhau, không bị xáo trộn thời gian sinh hoạt.

 

Lý do nên đầu tư Thành phố Perth

Thời tiết thành phố Perth nắng nhẹ mát mẻ, là nơi đáng sống

 

Đây là chính là lý do nhiều người Việt ưu tiên chọn thành Phố Perth để sinh sống và cho con du học. Xem thêm thông tin lý do nên sống ở thành phố Perth tại đây

Về thời tiết ở thành phố Perth luôn luôn thoáng mát, nắng nhẹ như mùa thu thuộc kiểu khí hậu Địa Trung Hải, đây thực sự là một khu vực lý tưởng.

Về nhà ở, thì ở Perth là nơi có khí hậu tuyệt vời, và kiến trúc nhà ở tại đây đã nói lên điều đó. Các ngôi nhà luôn được thiết kế với những không gian mở vô cùng thoáng đãng và rộng rãi và tràn ngập không khí trong lành. Như dự án Rosehill Water ở thành phố Perth với 220 căn hộ được xây dựng bên dòng Helena thơ mộng đã thu hút các nhà đầu tư.

 

Lý do nên đầu tư Thành phố Perth

Giá nhà tại Perth rẻ hơn các thành phố khác rất nhiều

 

Về giao thông:  Perth chạm mốc thành phố có thời gian di chuyển đến chỗ làm việc thấp nhất trong các thành phố tại Úc: 27 phút. Các phương tiện công cộng bao gồm xe bus, tàu và phà. Giá vé không đắt, và với thẻ SmartRider, bạn sẽ được giảm 15% giá vé. Hơn thế nữa, tại Quận thương mại trung tâm sẽ có các trạm trung chuyển miễn phí.

 

Lợi ích của việc sở hữu bất động sản ở Úc là rõ ràng, tuy nhiên không phải ai cũng am hiểu luật pháp cũng như điều kiện và thủ tục cần thiết để mua được nhà ở Úc. Vì vậy, để tránh tiền mất tật mang cùng những phiền toái không đáng có thì bạn có thể tham khảo điều kiện mua bất động sản Úc tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *