Shophouse dự án Vinhomes Star City

Một trong những điểm nổi bậc nhất của dự án Vinhomes Star City là sản phẩm Shophouse được xây dựng sẵn với mô hình nhà phố theo chuẩn Châu Âu đầu tiên ở Xứ Thanh. Nhà phố thương mại Shophouse trong khu đô thị Vinhomes Star City là sự kết hợp hài hòa giữa không gian kinh doanh thuận tiện và nơi ở tiện nghi, nâng tập quán kinh doanh truyền thống lên một đẳng cấp mới.

 

Giá trị đẳng cấp tại Shophouse dự án Vinhomes Star City
Nhà phố thương mại Shophouse dự án Vinhomes Star City thiết kế theo đô thị Châu Âu

 

Với kinh nghiệm và việc lập nên kỳ tích trong việc phát triển Shophouse nhà phố xây sẵn, Shophouse của dự án Vinhomes Star City đã tạo nên dấu ấn mạnh mẽ về việc tạo tiên phong phát triển sản phẩm nhà ở thông minh, hiện đại, mang phong cách Châu Âu đầu tiên tại Bắc Trung Bộ. Shophouse Vinhomes Star City được đánh giá sẽ trở thành dòng sản phẩm đáng mong đợi nhất trên thị trường bất động sản Thanh Hóa trong thời gian tới.

 

Mỗi căn shophouse được thiết kế 1 trệt 3 lầu, diện tích sử dụng từ: 87.5; 112.5; 122.5; 140; 157.5, 175m2 còn giúp chủ nhân có thể vừa kinh doanh hoặc cho thuê văn phòng vừa đảm bảo sinh hoạt riêng tư trong gia đình. Đặc biệt, sự độc đáo và ấn tượng làm nên giá trị khác biệt của shophouse của dự án Vinhomes Star City do tập đoàn Vingroup xây dựng chính là sự kết hợp giữa phong cách sống nghỉ dưỡng cùng không gian kinh doanh, thương mại thông minh hàng đầu.

 

Giá trị đẳng cấp tại Shophouse dự án Vinhomes Star City
Shophouse Vinhomes City Thanh Hóa còn nằm ở chính vị trí vàng liền kề trung tâm thương mại Vincom đẳng cấp

 

Ngoài sự độc đáo trong kiến trúc, ưu thế đặc biệt của Shophouse Vinhomes City Thanh Hóa còn nằm ở chính vị trí vàng liền kề trung tâm thương mại Vincom đẳng cấp giữa các tuyến giao thông nhộn nhịp. Nhờ đó, dự án không chỉ hưởng lợi từ vị trí đắc địa, đẳng cấp và có giá trị bất động sản cao, mà còn nhận được lợi ích từ hạ tầng hiện đại và quy hoạch đồng bộ của toàn dự án.

 

Dự án đang mở bán, hãy gọi ngay Hotline 0931 338 458 để được xem nhà trực tiếp 24/24 và nhận được giá đầu tư. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *