Giá nhà tại Perth

Hiện nay, ngày càng nhiều người Việt lựa chọn đầu tư định cư Úc. Đặc biệt thành phố Perth bang Tây Úc đang trên đà phát triển mạnh nên thú hút giới đầu tư quốc tế. Và tính đến thời điểm hiện tại thì giá nhà tại Perth bang Tây Úc còn rẻ hơn so với giá nhà ở trung tâm Sài Gòn. Do đó, hiện nay nhiều người Việt đang tìm kiếm, đầu tư bất động sản tại thành phố Perth để có quốc tịch thứ 2 tại Úc dễ dàng. 

 

Giá nhà tại Perth

Thành phố Perth nằm trong top thành phố lớn của nước Úc

 

Theo thống kế, giá nhà tại các thành phố lớn ở Úc tăng 1,4%, tăng 12,9% so với cùng kì năm trước. Hiện tại, giá nhà ở các thành phố lớn ở Úc như Sydney là khoảng $730.000, giá nhà ở Melbourne khoảng $560.000, như vậy giấc mơ sở hữu nhà tại Úc để định cư nước ngoài còn xa vời với người Việt. Cũng là một trong 4 thành phố lớn ở Úc, kinh tế phát triển mạnh, nhưng Perth có giá nhà rẻ hơn rất nhiều so với các thành phố khác, thậm chí giá nhà ở Perth còn rẻ hơn rất nhiều so với giá nhà ở trung tâm Sài Gòn. Giá nhà rẻ và chính sách định cư dễ dàng, do đó, hiện nay nhiều người Việt hiện nay đổ xô đầu tư vào thành Phố Perth bang Tây ÚC.

 

Giá nhà tại Perth

 

Trong khi các thành phố lớn ở Úc giá mức thu thuế 12% thì ở thành phố Perth mức thu thuế chỉ 3%, mềm hơn các nơi khác rất nhiều. Tuy nhiên mức thu thuế ở thành phố Perth đến 2019 sẽ tăng lên 7%. Việc thuế tăng sẽ kéo theo giá nhà tăng, do đó, đầu tư bất động sản ở Perth ngay bây giờ là cơ hội tốt nhất để nhập quốc tích thứ 2.

 

Để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn về các chương trình định cư ở Úc và lựa chọn tiểu bang phù hợp vui lòng liên hệ  Hotline 0931 338 45 để được tư vấn miễn phí.

 

Giá nhà tại Perth

Dự án Dự án Rosehill Waters có giá rẻ tại Perth

 

Đặc biệt, có những dự án ở thành phố Perth chỉ cần đầu tư mức ban đầu là 750 triệu VNĐ là có thể sở hữu một căn biệt thự đẹp nhất tại dự án này, và khi bạn và gia đình nhận được nhà mới thanh toán phần còn lại. Đây chính là cơ hội tốt nhất các chính quyền bang Tây Úc mang đến cơ hội định cơ định cư cho người Việt.

 

Khi bạn mua, đầu tư bất động sản ở Perth sớm, bạn sẽ được chính phủ cộng điểm vào Visa. Ngân hàng Úc sẵn sàng hỗ trợ người Việt vay 60%. Khi sở hữu nhà tại Perth có thể sở hữu vĩnh viễn và có thể nhường lại cho con cháu, hoặc bán, cho thuê tùy chủ nhân.

 

Xem thêm các thủ tục làm visa đi Úc dễ đậu, và quy trình làm mua nhà Úc tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *