Flamingo Cát Bà Beach Resort giá đầu tư

Đây không chỉ là một tuyệt tác nghệ thuật nghỉ dưỡng, là cơ hội vàng sản sinh lợi nhuận cho Chủ sở hữu. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Chủ sở hữu, Flamingo Group luôn song hành và đưa ra những Chính sách đầu tư ưu đãi chiết khấu cùng nhiều quà tặng đặc biệt – như món quà dành cho Quý chủ nhân tương lai của biệt thự Flamingo Cát Bà Beach Resort.

Flamingo Cát Bà Beach Resort giá đầu tư

CHÍNH SÁCH CHUNG

Thời gian áp dụng: Từ ngày 25/12/2017

Loại sản phẩm: Chìa khóa trao tay. Chương trình thanh toán 100%, 65%, 50%

Chương trình Đầu tư hiệu quả, KH thanh toán 50%: Khách hàng cho Chủ Đầu Tư (CĐT) thuê Forest Sky Villa trong thời gian [10] năm, CĐT trả trước tiền thuê [10] năm, tương ứng 50% giá trị Forest Sky Villa. CĐT trừ tiền thuê trả trước [10] năm vào giá trị thanh toán cho KH.1Số tiền còn lại KH phải thanh toán là 50% giá trị Forest Sky Villa.

Chương trình Đầu tư hiệu quả, KH thanh toán 65%: Khách hàng cho Chủ Đầu Tư (CĐT) thuê Forest Sky Villa trong thời gian [5] năm, CĐT trả trước tiền thuê [5] năm, tương ứng 35% giá trị Forest Sky Villa và trừ tiền thuê trả trước [5] năm vào giá trị thanh toán.2 Số tiền còn lại KH phải thanh toán là 65% giá trị Forest Sky Villa.

Kết thúc thời gian CĐT thuê trong [05] năm, [10] năm CĐT cam kết thuê lại lại Forest Sky Villa của KH theo chương trình hợp tác kinh doanh chia sẻ lợi nhuận 85% – 15%, trong đó KH hưởng 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê sau khi trừ đi chi phí.

♦ KH thanh toán 100% giá trị Forest Sky Villa và không cho thuê dưới bất kỳ hình thức nào.

♦ CĐT cam kết thuê lại Forest Sky Villa của KH theo chương trình hợp tác kinh doanh chia sẻ lợi nhuận 85% – 15% với những KH thanh toán 100% và những KH kết thúc chương trình đầu tư hiệu quả sau [5] năm, [10] năm. Trong đó KH hưởng 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê sau khi trừ đi chi phí. Tiền thuê sẽ được thanh toán tiền 6 tháng/lần, KH chịu thuế TNCN phát sinh từ việc cho thuê Forest Sky Villa.

QUÀ TẶNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

♦ Tặng 05 ngày nghỉ không phải trả phí tại Biệt Thự tương đương tại Khu du lịch Flamingo Đại Lải Resort, thời hạn sử dụng kể từ khi khách hàng ký Hợp đồng và thanh toán tiền Đợt 1 đến khi nhận bàn giao Forest Sky Villa.

♦ Hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 60% giá trị hợp đồng trong thời hạn 24 tháng kể từ ngày Ngân hàng giải ngân đầu tiên, KH trả gốc hàng tháng và phí trả nợ trước hạn theo quy định của Ngân hàng.

♦ Tặng Thẻ All In Passport Diamond, đặc quyền Vương Giả của chủ nhân Biệt Thự, sử dụng trong toàn bộ hệ thống của Flamingo Group.

♦ Trong thời gian KH cho CĐT thuê, KH được hưởng [30] ngày nghỉ mỗi năm trên toàn hệ thống Flamingo Group. Số ngày nghỉ nàyKH có thể bảo lưu hoặc cộng dồn vào năm liền sau, nhưng không quá [10] ngày mỗi năm.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

♦100 khách hàng đầu tiên được hưởng tỷ lệ chiết khấu 15%/tổng giá trị Forest Sky Villa 100%.

♦100 khách hàng tiếp theo được hưởng tỷ lệ chiết khấu 7%/tổng giá trị Forest Sky Villa 100%.

♦100 khách hàng tiếp theo được hưởng tỷ lệ chiết khấu 3%/ tổng giá trị Forest Sky Villa 100%.

CHIẾT KHẤU CHO KHÁCH HÀNG THANH TOÁN SỚM BẰNG VỐN TỰ CÓ

+ KH có nhu cầu thanh toán sớm đến 95% giá trị Hợp đồng tại thời điểm ký Hợp đồng vay vốn/Đặt

cọc/mua bán được hưởng chiết khấu 8%/giá bán Forest Sky Villa (đã bao gồm VAT).

+ KH không vay Ngân hàng và thanh toán theo tiến độ Quy định tại Mục II chính sách này được

hưởng chiết khấu 5%/giá bán Forest Sky Villa (đã bao gồm VAT).

Tỷ lệ chiết khấu 8% và 5% được tính trên giá đã chiết khấu quy định tại Mục I.4 Chính sách này.

Số tiền chiết khấu này sẽ được trừ vào số tiền phải thanh toán còn lại của KH.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN ÁP DỤNG CHO (KH) THANH TOÁN BẰNG VỐN TỰ CÓ, KH VAY NGÂN HÀNG NHƯNG KHÔNG SỬ DỤNG CHƯƠNG TRÌNH HTLS

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN ÁP DỤNG CHO KH SỬ DỤNG CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ LÃI SUẤT

Chương trình hỗ trợ lãi suất (HTLS): Khách hàng mua Forest Sky Villa, vay vốn tại Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định với các nội dung cụ thể như sau:

(*) Áp dụng đối với KH là Cá nhân (“KHCN”) đứng tên trong HĐMB. KH là Doanh nghiệp (“KHDN”) được Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất với mức tối đa bằng Lãi suất cho KHCN. Phần lãi suất vượt mức hỗ trợ trên (nếu có) KHDN tự chi trả với Ngân hàng.

Lưu ý: KH có thể vay vốn Ngân hàng với thời hạn vay lên tới 15 năm, tỷ lệ vay vốn tối đa với từng trường hợp cụ thể tuân theo các điều kiện vay vốn của Ngân hàng chỉ định. Trong mọi trường hợp Chủ đầu tư chỉ HTLS trong thời gian HTLS nêu trên.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HTLS

Liên hệ  phòng kinh doanh để được nhận những chính sách ưu đãi. HOTLINE 0931 338 458

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *