Dự kiến ngày hoàn thành VinCity Quận 9

Các dự án biệt thự mới ở TP.HCM hiện nay phải nói đến dự án Vincity Quận 9. Điểm nhấn đầy sôi động của Vincity Grand Park là quần thể biệt thự ven sông được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, không gian mở gần gũi thiên nhiên hướng ra mặt công viên lớn. Tuy nhiên, thông tin thời gian hoàn thành dự án vẫn còn nhiều người chưa biết và còn thắc mắc hỏi về vấn đề đó. Bài viết dưới đây, Jinn.vn sẽ cập nhật thông tin dự kiến dự án Vincity Grand Park Quận 9 khi nào hoàn thành.

Dự kiến ngày hoàn thành VinCity Quận 9

Dự kiến ngày hoàn thành Vincity Quận 9 

Hiện tại, việc khởi công dự án VinCity Quận 9 đang trong những giai đoạn đầu tiên với việc san lắp mặt bằng. Dự kiến đến năm 2020 dự án sẽ bàn giao 1/2 công trình bao gồm: căn hộ, nhà phố, trường học, bệnh viện và hàng chục tiện ích khác. Một nữa dự án còn lại dự kiến bàn giao và đưa vào hoạt động trong năm 2023.

Giá bán dự án VinCity Quận 9

Là dòng sản phẩm đại chúng, với mức giá bình quân dành cho người thu nhập trung bình, Vincity hội tụ đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của các dự án bất động sản do tập đoàn Vingroup phát triển: chất lượng – đồng bộ –  tiện ích. Chúng tôi cam kết căn hộ Vincity quận 9 sẽ được kế thừa những giá trị cốt lõi đã được khẳng định của các khu đô thị do Vingroup phát triển là chất lượng xây dựng, tiêu chuẩn dịch vụ và môi trường sống an toàn, lành mạnh.

Mặc dù chưa có giá bán chính thức nhưng dự kiến căn hộ VinCity hoàn toàn phù hợp cho người dân có thu nhập trung bình. Với giá bán như vậy có thể nói thị trường sẽ đón nhận hứa hẹn sẽ tạo ra làn sóng mới về dòng sản phẩm này.

Bàn giao dự án VinCity Quận 9 đạt những tiêu chuẩn như sau

VinCity Grand Park Quận 9 là dự án bao gồm 72 tòa tháp, chiều cao từ 25 đến 44 tầng, khi dự án hoàn thành thì chủ đầu tư sẽ bàn giao các căn hộ VinCity đạt tiêu chuẩn thiết bị nội thất từ cơ bản đến hoàn thiện giúp khách hàng có nhiều lựa chọn cho căn hộ của mình.

Căn hộ VinCity bàn giao theo tiêu chuẩn CƠ BẢN:  tủ bếp và bếp + hút mùi, điều hoà cục bộ, bình nóng lạnh cục.

Căn hộ VinCity bàn giao theo tiêu chuẩn FULL NỘI THẤT: tủ bếp và bếp + hút mùi, điều hoà cục bộ, bình nóng lạnh cục bộ, tủ âm tường, đồ nội thất cơ bản (bàn ăn, sofa, giường…)

Dự án căn hộ VinCity Quận 9 là chốn an cư hoàn hảo cho đại gia đình

VinCity cung cấp ra thị trường khoảng 10.000 căn hộ, đáp ứng mọi ước mơ về nhà ở hiện nay cho người dân Sài Gòn. Và việc cho ra đời nhiều thiết kế hiện đại căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ và bố trí căn hộ hiện đại thông thoáng, gần gũi thiên nhiên giúp cho người mua có nhiều lựa chọn khách nhau để ở và để đầu tư. Nơi đây sẽ đáp ứng chốn an cư cho nhiều thế hệ của gia đình bạn.

Vị trí vàng của dự án VinCity Quận 9

Dự án VinCity Quận 9 có nhiều tiềm năng vượt trội trong việc phát triển cũng như nâng tầm giá trị của dự án trong tương lai. Cư dân sống VinCity Grand Park sẽ được tận hưởng không gian sống trong lành bên cạnh dòng sông Đồng Nai lộng gió. Và hơn hết, nhờ kết nối nhanh với hệ thống giao thông, hạ tầng đồng bộ nên việc di chuyển của cư dân giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tiện ích tại dự án VinCity Quận 9

Dự kiến ngày hoàn thành VinCity Quận 9

Tiện ích của dự án đáp ứng mọi ước mơ về chốn cư đầy đủ và hiện đại dành cho cư dân trẻ. Bên cạnh đó, dự án VinCity Quận 9 không chỉ được chủ đầu tư xây dựng nhà ở, mà còn cả những tiện ích đi kèm mang thương hiệu và chất lượng Vingroup. Một vài tiện ích chính: bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, khu vui chơi ngoài trời,… VinCity là lựa chọn tối ưu nhất hiện nay trên thị trường bất động sản phân khúc bình dân, đây chính là ưu điểm giúp VinCity quận 9 nổi bật hơn hẳn những dự án cùng phân khúc khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *