Dự án căn hộ nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà

Vị trí dự án Flamingo Cát Bà Resort thuộc bãi Cát Cò 1 và 2 là những bãi tắm đẹp và nổi tiếng nhất đảo với bãi cát trắng mịn màng, phẳng lặng dưới làn nước biển xanh trong. Không chỉ có lợi thế về cảnh quan, dự án còn nằm tại khu vực có hạ tầng phát triển đồng bộ của Hải Phòng với khả năng kết nối hạ tầng giao thông thuận tiện và nhanh chóng.

Nếu như trước đây tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chỉ tập trung ở những biệt thự nghỉ dưỡng mặt đất triệu đô thì tới thời điểm hiện tại thị trường đã phát triển đa dạng hơn với nhiều loại hình sản phẩm độc đáo, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Một trong những dự án mạnh dạn thay đổi và mang đến “hơi thở” mới cho bất động sản nghỉ dưỡng Việt là Flamingo Cát Bà Beach Resort với những căn hộ nghỉ dưỡng “giữa trời”, hướng biển và hòa nhập với thiên nhiên.

Trong đó, căn hộ nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà bao gồm Sky Villa – Garden Villa với tổng diện tích sử dụng là 28,855 m2 và 319 căn hộ:

Dự án căn hộ nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà

Không chỉ có những căn hộ khách sạn có diện tích nhỏ, phù hợp với những khách du lịch đi với số lượng ít người, dự án còn có loại hình căn hộ Sky Villa – Garden Villa với diện tích rộng, tọa lạc tại những tầng, vị trí đẹp nhất tại 3 tòa căn hộ, mang đến những trải nghiệm sống và nghỉ dưỡng đỉnh cao thực sự, phù hợp với lựa chọn dành cho giới thượng lưu.

Dự án căn hộ nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà

Nhu cầu của những khách hàng sở hữu ngôi nhà thứ 2 là một không gian rộng lớn, sang trọng, có đầy đủ thiết bị, gia dụng dành cho gia đình, samng trọng, ở gần Hà Nội và có thể đi về trong ngày căn hộ nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà mang đến một tổ ấm như vậy. Đặc biệt hơn, những thiết kế cảm hứng đến từ các căn biệt thự mặt đất khiến Sky Villa tại dự án được nâng tầm, lấy được những nét tinh tế từ loại hình biệt thự và Condotel để mang đến một sản phẩm đỉnh cao.

Dự án căn hộ nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà

Điểm nhấn của thiết kế căn hộ nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà chính là khoảng sân vườn vô cùng rộng lớn, có những tán cây xanh lớn, rộng bao trùm. Không phải là đưa lãng cây lên ban công, mà là việc trồng cây trực tiếp tại biệt thự trên cao, mang đến sự trong lành và cảm nhận trực tiếp về không gian sống đậm chất xanh dương tại dự án. Màu xanh từ cây cối, màu xanh của biển cả hòa vào không gian của ngôi nhà, mang đến những suy nghĩ và năng lượng tích cực nhất cho cuộc sống.

Để sở hữu ngay một căn hộ nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà, quý khách có thể xem thông tin tại đây:

Hoặc liên hệ qua số Hotline 0931 338 458 để được tư vấn cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *