Các dự án VinCity thuộc Vingroup được phân bổ nằm ở đâu?

Sự ra mắt của VinCity đã đưa Vingroup trở thành nhà phát triển bất động sản có hoạt động toàn diện trên thị trường bất động sản. Các dự án VinCity thuyết phục khách hàng vì có quy hoạch đồng bộ, tiện ích đẳng cấp, chất lượng thi công hoàn hảo và mức giá hợp lý.

Là dòng bất động sản đại chúng, với mức giá bình quân chỉ từ 700 triệu đồng, VinCity vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của các dự án bất động sản do Tập đoàn Vingroup phát triển là: chất lượng — đồng bộ — tiện ích. Vậy VinCity đã được phân bổ ở những khu vực nào? Chúng ta hãy cũng tìm hiểu về vấn đề này nào:

Các dự án VinCity thuộc Vingroup được phân bổ nằm ở đâu?

Dự án căn hộ VinCity sẽ được triển khai tại những khu vực nào?

VinGroup dự kiến sẽ đưa ra thị trường gần 300 nghìn căn hộ Vincity cho tới năm 2020. Trong đó, nổi bật nhất là phân bổ vào khu vực đó là: Hà Nội – Sài Gòn

VINCITY TPHCM

Các dự án tại TPHCM là một thương hiệu mới tại TP HCM của Vingroup sau thương hiệu Vinhomes cao cấp.

VinCity Quận 9 dự kiến sẽ được xây dựng tại quận 9 ( với quy mô gần 300 hécta) , Tại quận 7 ( với quy mô khoảng 20 hécta) , và các khu vực như : Hóc Môn- Củ Chi và Bình Chánh

Số lượng cư dân tại TPHCM rất đông vào thời điểm hiện tại nên đây dự kiến sẽ làm một thị trường tuyệt vời.

VINCITY HÀ NỘI

Các dự án tại Hà Nội sẽ được xây dựng nơi có quỹ đất rộng và giá thành có thể chấp nhận tại mức 700 triệu – 1 tỷ đồng. Tuy ra xuất hiện muộn nhưng dự án được nhận định là sẽ chiếm lĩnh thị trường khi ra mắt.

Những dự án sẽ ra mắt sớm nhất đó là: Chung cư Vincity Gia lâm (với quy mô 420 hécta) và VinCity Tây Mỗ – Đại Mỗ.

Vincity Sportia dành cho những đối tượng nào?

Giá trị của các căn hộ tại Vincity là tương đối hợp lý vì đây là dự án thuộc phân khúc căn hộ giá rẻ, với chỉ khoảng 700 triệu/căn. Vì thế, những người có thu nhập từ trung bình từ 15 – 20 triệu đồng/tháng, là đã hoàn toàn có khả năng lựa chọn căn hộ ứng ý nhất cho mình

Với giá bán dành tầm trung như vậy đã thu hút sự quan tâm lớn từ nhiều đối tượng khách hàng như gia đình trẻ, gia đình có con nhỏ, sinh viên có điều kiện.

Chính sách hỗ trợ vay vốn VinCity cho khách hàng

Các dự án VinCity thuộc Vingroup được phân bổ nằm ở đâu?

Những ưu đãi hấp dẫn khi mua nhà. Đặc biệt, với mức tiết kiệm chỉ từ vài triệu đồng/ tháng, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu ngay một căn hộ.

Các chính sách bán hàng ưu việt chưa từng có: Chỉ với 10% giá trị căn hộ là bạn được quyền kí hợp đồng mua bán. Gói vay lên đến 70% để bạn có thể tự chủ tài chính, linh hoạt dòng tiền cùng cơ hội trả góp trong thời gian lên tới 35 năm kỉ lục.

Giá bán dự án căn hộ VinCity như thế nào?

VinCity được bán với mức giá rẻ tầm trung này phù hợp với rất nhiều người dân và chắc chắn khi mở bán sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng tham dự.

Thị trường dành cho căn hộ giá dưới 1 tỷ vẫn còn rất màu mỡ vì sản phẩm phù hợp với đa số khách hàng. Việc tung ra thương hiệu căn hộ giá rẻ đã góp phần thay đổi diện mạo đô thị để Việt Nam dần dần sở hữu những thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới. Đặc biệt, thông qua VinCity, Vingroup mong muốn mang đến những tổ ấm an toàn, hiện đại và phù hợp thu nhập trung bình của số đông”.

Để biết được chính xác giá bán căn hộ VinCity Tây Mỗ, xem tại đây: https://goo.gl/2WzbrV

Quý khách có thể xem thông tin chi tiết tại đây hoặc có thể liên hệ ngay 0931 338 458

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *