Biệt thự tiểu khu Hoa Hồng dự án Vinhomes Star City

Là “chiến binh” đầu tiên được ra mắt tại dự án Vinhomes Thanh Hóa, tiêu khu Hoa Hồng đang khiến thị trường bất động sản Thanh Hóa nóng lên từng ngày, thu hút rất nhiều giới đầu tư trong và ngoài nước. Với kiến trúc độc đáo và đẳng cấp, dự án chắc chắn sẽ mang đến những giá trị sống tuyệt vời nhất dành cho người dân Thanh Hóa nơi đây.

Lấy cảm hứng theo kiến trúc Pháp lãng mạn, tiểu khu Hoa Hồng Vinhomes Star City được thiết kế với những dấu ấn đặc trưng như mái nhà Mansard, cửa sổ hình vòm cùng lan can ban công được uốn cong với những hoa văn trang trí nhẹ nhàng, cách điệu.

Đồng thời, tiểu khu Hoa Hồng cũng là tiểu khu duy nhất tại Vinhomes Thanh Hóa hội tụ cả 5 loại hình. Trong đó, biệt thự bao gồm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà vườn và nhà liền kề:

Biệt thự đơn lập: Nổi bật với vị trí góc các trục đường nội bộ cùng 4 mặt thoáng hướng đến không gian an lành tại khu đô thị, biệt thự đơn lập Hoa Hồng là loại hình nhà ở đắt giá nhất tại tiểu khu Hoa Hồng, được thiết kế trên diện tích đất 386 – 455 m2, chiều cao 3.5 tầng.

biệt thự đơn lập Vinhomes Star City

Biệt thự song lập: Sở hữu với 3 mặt thoáng hướng đến cảnh quan thiên nhiên xanh tại khu đô thị, nhưng không quá đắt đỏ như dòng biệt thự đơn lập, biệt thự song lập Hoa Hồng đang nhận được sự quan tâm khá lớn tại Vinhomes Thanh Hóa. Các căn biệt thự song lập Hoa Hồng được thiết kế trên diện tích đất khoảng 198 m2, chiều cao 3.5 tầng.

Nhà vườn: Được xây dựng giống với mô hình nhà liền kề, nhưng vẫn sở hữu sân vườn riêng trước của nhà, nhà vườn Hoa Hồng sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho những khách hàng tài chính không đủ mua biệt thự. Nhà vườn Hoa Hồng được thiết kế trên diện tích đất khoảng 175 – 220 m2, chiều cao 3.5 – 4.5 tầng tuy từng lô.

Nhà liền kề: Được thiết kế với diện tích nhỏ, giá thành hấp dẫn nhưng vẫn thừa hưởng trọn vẹn cảnh quan xanh và những tiện ích độc đáo của khu đô thị, nhà liền kề đang là một trong những dòng sản phẩm Hot nhất tại tiểu khu Hoa Hồng Vinhomes Star City. Nhà liền kề Hoa Hồng được thiết kế trên diện tích đất từ 87.5 – 180 m2, chiều cao 3 – 4 tầng tùy từng lô.

Biệt thự liền kề tiểu khu Hoa Hồng dự án Vinhomes Star City

Các loại biệt thự đẳng cấp và sang trọng đã góp phần tạo nên vẻ đẹp cuốn hút và đắm say lòng người, giúp cho dự án Vinhomes Star City thành một điểm sáng giá xuất hiện trên mảnh đất Thanh Hóa nơi đây. Hiện tại Vingroup đã chính thức mở bán tiểu khu Hoa Hồng Vinhomes Star City vào tháng 05/2018.

Để cập nhật thêm thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Star City, quý khách xem tại link sau đây

 

Liên hệ tư vấn nhanh chóng qua Hotline: 0931 338 458.

 

>> Vì sao nên chọn mua biệt thự tiểu khu Hoa Hồng dự án Vinhomes Star City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *