Biệt thự liền kề dự án Vinhomes Star City hướng Tây Bắc

Biệt thự liền kề hướng Tây Bắc là điểm nhấn của khu Vinhomes Star City. Với thiết kế Châu Âu sang trọng cùng không gian thông tầng giúp cho biệt thự không cảm nhận được cái nóng của hướng Tây mang lại mà luôn mát mẻ.

Biệt thự liền kề hướng Tây Bắc có 2 mẫu thiết kế

Mẫu 122 m2 có chiều rộng 7m2 và chiều sâu 13m2. Mẫu thiết kế này có 2 mặt thoáng phía trước và phía sau lên tới 15m2. Cấu trúc 3 tầng, tầng một là không gian sinh hoạt chung với hệ thống nhà bếp, phòng khách và gara ô tô. Ngoài ra điểm nhấn tầng này là không gian xanh thông tầng. Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ chính với đầy đủ chức năng. Tầng 3 có một phòng ngủ chính cùng không gian sinh hoạt chung. Điểm nhấn của toàn bộ thiết kế là không gian thông tầng. Chính nhờ thiết kế như vậy giúp toàn bộ ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn.

Biệt thự liền kề dự án Vinhomes Star City hướng Tây Bắc
Mẫu thiết kế này phù hợp với gia đình 3 thế hệ

Để cập nhật thêm thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng có thể tham khảo tại link sau đây

Với mẫu nhà từ 160 – 180m2 lại có một thiết kế khác. Thiết kế này sẽ mở rộng không gian hơn thiết kế trên. Với chiều rộng 8m2, chiều sâu là 13.9 m2. Cũng với thiết kế 3 tầng và tầng 1 nhấn vào sinh hoạt chung. Tầng 2 và tầng 3 chủ yếu là phòng ngủ. Trong đó chỉ có 1 phòng ngủ chính duy nhất nằm ở tầng 2 có đầy đủ tiện nghi từ wc, phòng thay đồ đến phòng làm việc. Còn lại đều là các phòng ngủ nhỏ có kích cỡ khác nhau.

Nếu mẫu 122m2 thích hợp với 1 gia đình nhỏ 4 người thì mẫu này thích hợp hơn với 1 gia đình có 3 thế hệ.

Biệt thự liền kề hướng Tây Bắc thích hợp với ai

Biệt thự liền kề có hướng nhà phía Tây Bắc thường có giá rẻ hơn các căn hướng Đông. Nguyên nhân là bởi vì hướng Tây thường đón ánh nắng gắt buổi chiều nên rất nóng. Tuy nhiên nhờ thiết kế không gian cây xanhthông tầng tạo. Cùng việc sử dụng nguyên liệu cao cấp như sơn chống nóng. Điều đó đã giảm được những nhược điểm do hướng nhà phía Tây Bắc mang lại.

Do những nguyên nhân trên nên đối tượng mua biệt thự liền kề hướng Tây Bắc thường là khách hàng muốn mua biệt thự giá rẻ. Hoặc một trường hợp khác đó là gia chủ có phong thủy hợp với hướng nhà này. Đó là những gia chủ mang mệnh Tây Tứ Trạnh. Khi hợp phong thủy, gia chủ sẽ có tâm lý thoải mái, gia đình hòa thuận. Và có khả năng thăng tiến cao trong công việc.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ hotline: 0931 338 458 để được tư vấn nhanh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *