Bán biệt thự dự án Vinhomes Thanh Hóa giá đầu tư

Mở bán biệt thự dự án Vinhomes Thanh Hóa giá đầu tư trong giai đoạn đầu tiên cho thấy sức hấp dẫn từ biệt thự dự án này. Hơn 70% căn biệt thự đã tìm được chủ nhân ngay trong phiên giao dịch đợt 1. Ngoài ra, khách hàng mua biệt thự dự án Vinhomes Star City còn được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất lên đến 65% giá bán nhà ở, sở hữu sổ đỏ lâu dài. 

 

Biệt thự dự án Vinhomes Star City giá đầu tư

 

Biệt thự Vihomes Thanh Hóa giá ưu đãi chỉ được áp dụng trong đợt mở bán đầu tiên của dự án. Chúng tôi là đại lý F1 chuyên cung cấp các sản phẩm của dự án Vinhomes Thanh Hóa với mức giá đầu tư. Bạn chỉ việc liên hệ chúng tôi qua Hotline 0931 338 458 bạn sẽ cập nhật được thông tin sớm nhất dự án, và được giữ chỗ với giá đầu tư.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin mở bán dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa tại đây

 

Biệt thự dự án Vinhomes Star City giá đầu tư

 

Các căn biệt thự Vinhomes Thanh Hóa được chia thành 5 phân khu chính, và nằm ngay trung tâm thành phố Thanh Hóa.  Khu đô thị có tổng diện tích 118.5 ha ha, gồm các biệt thự song lập (diện tích 1982) và đơn lập (diện tích 386m2 – 455m2) biệt thự liền kề ( diện tích 90m2 – 225m2 ) và nhà phố thương mại Shophouse ( diện tích 90m2 – 175m2 ). Đặc biệt, các căn biệt thự dự án Vinhomes Thanh Hóa được thiết kế mang kiến trúc nghệ thuật của 4 quốc gia Pháp, Ý, Monaco, Hy Lạp, mang đến sự trải nghiệm thú vị cho chủ nhân.

Theo đại diện chủ đầu tư, sản phẩm biệt thự Vinhomes Thanh Hóa đang được nhiều khách hàng quan tâm bởi chính sách bán hàng nhiều ưu đãi.

Chỉ với mức giá đầu tư ban đầu 300 triệu đồng, khách hàng đã sở hữu một căn sang trọng nhất Xứ Thanh, đồng thời khách hàng vẫn được vay đến 50% giá trị biệt thự, thời gian vay lên đến 20 năm không cần tài sản đảm bảo. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ vay mua nhà với lãi suất ưu đãi 0% trong 6 tháng. Khách hàng thanh toán trước hạn 100% giá trị nhà ở hưởng CK 9,5%/năm/số tiền và số ngày thanh toán sớm. Khách hàng thanh toán trước hạn từng phần hưởng CK 8%/năm/số tiền và số ngày thanh toán sớm.

Khách hàng đồng thời được miễn phí quản lý dịch vụ, miễn phí sử dụng bể bơi và tập gym trong 5 năm đầu tiên.

Tập đoàn Vingroup còn đầu tư hệ thống tiện ích, không gian sinh hoạt đẳng cấp xung quanh biệt thự Vinhomes Thanh Hóa. Một số tiện ích nổi bật gồm khu vực tổ chức sự kiện ngoài trời, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, bể bơi người lớn và trẻ em, sân bóng đá, sân tennis, phòng tập gym, nhà hàng, siêu thị, trường học, bệnh viện quốc tế.

 

>> Vị trí tiểu khu Nguyệt Quế dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *