Bán căn HH-19 dự án Vinhomes Thanh Hóa

Căn HH-19 có hướng nhà chính phía Tây Nam

Hướng nhà Tây Nam rất phù hợp với gia chủ có mệnh Tây Tứ Trạch. Đặc biệt khi mua biệt thự Shophouse HH-19 với mục đích kinh doanh rất cần mua nhà hợp phong thủy. Khi đó, Tây Nam sẽ là một hướng nhà vượng khí. Sự nghiệp kinh doanh của gia chủ ngày càng phát triển và thành công, đồng thời nhận được sự yêu quý của nhiều người.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ hotline: 0931 338 458 để được tư vấn nhanh nhất

Căn biệt thự Shophouse HH-19 là biệt thự lý tưởng để kinh doanh và sinh sống

Loại hình nhà Shophouse là các lô liền kề được thiết kế với mục đích kinh doanh và sinh sống. Trong đó căn HH-19 nằm trên trục đường chính Hoa Hồng, khu Vinhomes Star City. Biệt thự với cấu trúc 4 tầng lầu, diện tích sử dụng lớn, lên đến 571,3 m2. Trong đó tầng một là không gian kinh doanh, tầng 2 là khu vực tiếp khách. Tầng 3 gồm 2 phòng ngủ chính đầy đủ chức năng. Tầng 4 gồm 1 phòng ngủ phụ và phòng thờ. Thiết kế như vậy rất phù hợp với nhu cầu kinh doanh của khách hàng.

Bán căn HH-19 dự án Vinhomes Thanh Hóa

Căn HH-19 nằm tại vị trí thuận lợi

Với mục đích kinh doanh thì ngã 3, ngã tư là một địa điểm lý tưởng. Căn HH-19 tọa lạc ngay ngã ba giao giữa đường Hoa Hồng 8 với trục đường chính Hoa Hồng. Một vị trí có nhiều người qua lại, một nhân tố vàng cho phát triển kinh doanh.

Mua căn HH-19 được hưởng chính sách bán hàng hấp dẫn

Nhằm hỗ trợ tối đa khách hàng, Vinhomes Star City có nhiều chính sách hấp dẫn. Với giá bán 6,73 tỷ khách hàng chỉ cần trả trước 1,68 tỷ, số còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn với lãi suất 0% trong vòng 24 thàng. Ngoài ra còn được tặng gói dịch vụ quản lý trong vòng 3 năm, áp dụng cho 200 căn đầu tiên cam kết ký hợp đồng mua bán đúng hạn và nhận bàn giao nhà theo đúng tiến độ thông báo của chủ đầu tư. Cùng nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn khác khách hàng có thể tham khảo tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *