Tiện ích đẳng cấp 5 sao Vinhomes Imperia

Vinhomes Imperia Hải Phòng được chủ đầu tư chăm chút đến từng chi tiết, đặc biệt là hệ thống tiện ích 5* Vinhomes với những dịch vụ đáng mơ ước như:

Hệ thống trường liên cấp Vinschool: 

Tiện ích đẳng cấp 5 sao Vinhomes Imperia

Được chắt lọc, kết hợp khéo léo những tinh hoa của nền giáo dục trong nước và quốc tế, hệ thống trường phổ thông liên cấp Vinschool tại Vinhomes Imperia danh tiếng sẽ đem đến một mô hình giáo dục ưu việt, đáp ứng tốt chương trình trong nước nhưng cũng trang bị cho các em những tố chất và phẩm chất cần thiết để tự tin hội nhập và thành công trong xu hướng toàn cầu hóa. Đây sẽ là nơi những thế hệ tương lai tại Vinhomes Imperia Hải Phòng thỏa sức sáng tạo, bồi đắp những tri thức mới nhất theo phong cách của những nền giáo dục tiên tiến nhất…

Phòng khám Vinmec

Tiện ích đẳng cấp 5 sao Vinhomes Imperia

Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec – thương hiệu dịch vụ sức khỏe của Vingroup là địa chỉ tin cậy cho cư dân dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng. Với những trang thiết bị hiện đại, phòng khám Vinmec sẽ mang đến cho cư dân nơi đây chất lượng y tế tốt nhất.

Siêu thị tiêu dùng Vinmart

Bên cạnh hệ thống giáo dục tiên tiến, cư dân Vinhomes Imperia sẽ được tận hưởng không gian mua sắm với hàng ngàn mặt hàng thuộc đủ các nhóm ngành khác nhau như thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, điện mát gia dụng…đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Đặc biệt, tất cả những mặt hàng tại Vinmart Vinhomes Imperia Hải Phòng đều đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe từ tập đoàn Vingroup. Chính vì thế, cư dân tại dự án hoàn toàn có thể yên tâm với nguồn thực phẩm sạch, an toàn từ thương hiệu đăng cấp hàng đầu.

Hệ thống tập thể thao đa năng trong nội khu dự án

Tiện ích đẳng cấp 5 sao Vinhomes Imperia

Nhằm mang đến sự hài lòng trọn vẹn hơn nữa từ quý khách hàng, chủ đầu tư Vingroup còn cho xây dựng tổ hợp khu tập luyện thể dục thể thao. Đây là nơi thường xuyên có sự góp mặt của động đảo cư dân trong dự án với các hoạt động tập luyện náo nhiệt diễn ra hằng ngày. Sở dĩ tập đoàn Vingroup xây dựng khu tập luyện thể thao này bởi 2 mục đích. Trước hết với những khu tổ hợp nhiều loại hình mỗi quý cư dân có thể lựa chọn cho mình một loại hình mà mình yêu thích để tập luyện hoặc cũng có thể thay đổi bộ môn thường xuyên. Hơn thế nữa, ông chủ Vinhomes Imperia Hải Phòng nhận thấy việc tập luyện có thể bị ảnh hưởng bởi cảm hứng từ những người xung quanh, vậy nên tập luyện cộng đồng có thể làm tăng thêm tinh thần thể dục, thể thao trong mỗi cư dân. Ngoài ra khu vực này cũng được đánh giá là một trong những tụ điểm sinh hoạt cộng đồng nổi bật trong dự án.

Khu vui chơi dành riêng cho trẻ em tại Vinhomes Imperia

Điều đặc biệt tại Vinhomes Imperia mà các dự án khác có thể không có được đó là một sân chơi dành riêng cho các cư dân nhí. Thực tế cho thấy khả năng, nhu cầu cũng như sở thích của trẻ em so với người lớn là hoàn toàn khác nhau. Chính vì vậy, không gian vui chơi cũng cần xây dựng một cách chuyên biệt và tập đoàn Vingroup đã là một trong những đơn vị tiên phong làm được điều này. Ngoài ra, không gian tại các khu vui chơi này cũng được ông chủ Vinhomes Imperia Hải phòng đặc biệt chú trọng, các bậc phụ huynh hoàn toàn không phỉa lo lăng về không gian vui chơi dành cho con em mình nữa.

Bến du thuyền trên sông

Bến du thuyền trên sông sang trọng, với những con tàu lớn sẽ tạo nên những trải nghiệm vô cùng khác cho cư dân. Lần đầu tiên tại Hải Phòng, khách hàng có một tiện ích khác biệt và đẳng cấp ngay tại khu đô thị Vinhomes Imperia, ngay gần nhà những cư dân đẳng cấp của dự án. Vào bất cứ thời gian nào, quý khách hàng đề được hưởng cảm giác sảng khoái, khác biệt trên chiếc du thuyền cao cấp.

Nhiều khách hàng chọn tiện ích Khu đô thị Vinhomes Imperia trở thành nơi gặp gỡ đối tác, ký hợp đồng và tiếp khách hàng quan trọng cả mình bởi sự chuyên nghiệp và sang trọng phù hợp với điều kiện. Cộng hưởng về lợi thế phong thủy tại khu đô thị Vinhomes Imperia, hứa sẹn sẽ mang đến những kết quả bất ngờ nhất cho sự nghiệp khách hàng.

Những dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao sẽ giúp cư dân tương lai tại Vinhomes Imperia tận hưởng cuộc sống an nhàn thư thái, hạnh phúc, yên bình bên gia đình thân yêu.

Tham khảo thêm thông tin dự án tại đây

Mọi thắc mắc, xin quý khách hàng liên hệ Hotline 0931 338 458

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *