Thông tin chủ đầu tư Flamingo Cát Bà

Dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort do Flamingo Group làm chủ đầu tư với số vốn dự kiến hơn 2000 tỷ đồng. Là cái tên không còn quá xa lạ trên thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, Flamingo Group mang đến những công trình đẳng cấp có thiết kế xanh đặc biệt, có nguồn khách dồi dào và luôn ổn định.

Nhờ kinh nghiệm và uy tín được xây dựng qua các dự án, tập đoàn danh tiếng được giới đầu tư, đối tác đặc biệt yêu mến và niềm tin vững chắc khi cùng hợp tác phát triển.

Thông tin chủ đầu tư Flamingo Cát Bà

Trong lĩnh vực bất động sản, Flamingo Group đã rất thành công với dự án Flamingo Đại Lải được nhiều nhà đầu tư và khách du lịch quan tâm. Dự án trải dài trên diện tích 123 héc ta, Flamingo Đại Lải Resort (thuộc xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) là một quần thể biệt thự mang tính nghỉ dưỡng cao cấp với sự đồng bộ về hạ tầng và các dịch vụ hoàn hảo đi kèm.

Thông tin chủ đầu tư Flamingo Cát Bà

Hơn 300 biệt thự cao cấp nằm trong Flamingo Đại Lải Resort có nhiều diện tích khác nhau từ 300m2 đến 2.500m2 cho bạn lựa chọn. Tại đây, bạn có thể cảm nhận được cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, các biệt thự đều có mặt hướng ra hồ rộng bao la hay nằm xen lẫn trong những cánh rừng thông bát ngát, đem đến cho bạn một cảm giác nghỉ dưỡng đích thực. Khi trở thành chủ nhân của những căn biệt thự này, bạn có thể tận hưởng những tiện ích cao cấp như kiến trúc hiện đại, nội thất tiện nghi, bể bơi, phòng xông hơi,…Thiết kế mở, trang nhã và tiện dụng tạo nên không gian thư giãn tuyệt đối cho bạn.

Thông tin chủ đầu tư Flamingo Cát Bà

Với dự án Flamingo Cát Bà sắp khởi công, dự án tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí 5 sao mới nhất của Tập đoàn Flamingo kế thừa và phát huy thiết kế kiến trúc độc đáo của Tòa nhà 50 vạn cây xanh Forest In The Sky tại Flamingo Đại Lải Resort từng đạt 5 chứng chỉ xanh EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies) của IFC World Bank (Công ty tài chính Quốc tế – Ngân hàng thế giới).

Với thâm niên hơn 20 năm trong lĩnh vực đầu tư và vận hành các khu nghỉ dưỡng cao cấp và kinh nghiệm từng tổ chức các sự kiện quốc tế như ASEAN NTOs lần thứ 46, Tập đoàn Flamingo khẳng định sẽ phát triển Flamingo Cát Bà Beach Resort trở thành điểm đến lý tưởng cho những kỳ nghỉ vàng và sự kiện quốc tế lớn. Đồng thời tạo ra sự đột phá về du lịch cho huyện Cát Bà nói riêng và thành phố Hải Phòng nói chung.

Vui lòng liên hệ vào Hotline 0931 338 458  để được tư vấn.

Xem thông tin dự án tại đây: https://jinn.vn/vi/projects/flamingo-catba-beach-resort-5a2a4a264f898

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *