Thành Phố Châu Âu, Tâm điểm của Xứ Thanh

Thanh Hóa được xem là một vùng đất “địa linh nhân kiệt”, với địa hình có vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng của cả nước và có 5 điểm hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài nước bao gồm hệ thống giao thông thuận lợi với đầy đủ các loại hình giao thông: Đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không; cửa khẩu quốc tế với nước Lào, cảng hành không và cảng nước sâu Nghi Sơn.

Xuất hiện giữa lòng thành phố Thanh Hóa là một khu đô thị mang phong cách Châu Âu. Không phải riêng cư dân thanh hóa mà cả cư dân miền trung đều chưa được hưởng không khí trong một khu đô thị sang trọng và đẳng cấp đến vậy. Vinhomes Star City sẽ là điểm đến tương lai của cả thành phố Thanh Hóa và cư dân miền Trung tiềm năng. Với các căn biệt thự gần sông đã quá quen với giới thượng lưu tại Sài Gòn và Hà Nội thì đây là lần đầu tiên môi trường sống Reverside ngự trị tại xứ Thanh anh hùng.

Đó là những dãy biệt thự sang trọng, với tôn màu trắng chủ đạo, chan hòa cũng thảm thực vật xanh mát. Giống như những công trình kiến trúc độc đáo tại châu Âu, ấn tượng đầu tiên phải nói về những căn biệt thự ở đây là lối vào tràn ngập hoa lá cỏ cây, chúng tạo nên cảm giác gần gũi, yên bình và thực sự hợp cho việc nghỉ dưỡng. Các căn biệt thự được thiết kế theo phong cách tân cổ điển: đơn giản mà sang trọng; tinh tế mà không quá khoa trương; gần gũi và thân thiện với thiên nhiên.

Vinhomes Star City được quy hoạch ở ngã tư Đại lộ Lê Lợi – Đại lộ Nam Sông Mã – Đại lộ Hùng Vương. Liền kề dự án, nằm ngay trên mặt đường Lê Lợi là các công trình hành chính công, trung tâm văn hóa, trung tâm thể dục thể thao của thành phố.

Nhận ra được sự phát triển mạnh mẽ của Thanh Hóa trong tương lai gần, rất nhanh chóng tập đoàn bất động sản thứ 1 Việt Nam – tập đoàn Vingroup đã triển khai xây dựng dự án nhà phố Vincom Shophouse Thanh Hóa ngay tại trung tâm thành phố để góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai của tỉnh.

Liên hệ Hotline 0931 338 458 để giải đáp và tư vấn về dự án

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *