Shophouse Vinhomes Star City Thanh Hóa

Sở hữu một vị trí thuận lợi trong nội đô khu đô thị và đồng thời dễ dàng kết nối với toàn dự án, do đó Shophouse Vinhomes Star City sẽ thu hút một lượng lớn cư dân và khách hàng đến mua sắm cũng như tham quan, tiềm năng kinh doanh trong ngắn hạn và dài hạn rất hấp dẫn.

Những căn Shophouse Vinhomes Star City lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường Thanh Hóa được xây dựng với chiều cao 4 -5 tầng theo phong cách tân cổ điển, bao gồm các diện tích từ: 87,5 m2; 112,5 m2; 122,5 m2; 140 m2; 157,5 m2; 175 m2, nằm dọc theo 2 bên Đại Lộ Châu Âu.Tất cả các căn Shophouse tại dự án có thiết kế giống nhau, đều sử dụng theo phương án 2 trong 1, phía trước tiếp giáp với đường lớn, đông người qua lại, thuận lợi cho việc kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng. Mặt tiền phía sau là nơi để xe và lối lưu thông lên các tầng trên cao. Cách thiết kế thông minh này mang lại cho gia chủ một không gian sinh hoạt riêng, tách biệt với không gian kinh doanh của mặt tiền phía trước.

Shophouse Vinhomes Star City Thanh Hóa

Trong đó tầng 1 dành cho các hoạt động buôn bán,thương mại, từ tầng 2 trở lên là không gian sống, giúp gia chủ vừa có thể kinh doanh, vừa có thể sinh sống một cách tiện nghi trong chính ngôi nhà của mình. Giữa không gian kinh doanh, sinh hoạt là những khoảng không gian xanh được lồng ghép khéo léo giúp Shophouse Vinhomes Star City khắc phục được tối đa những điểm bất cập của những kiểu nhà phố truyền thống.

Shophouse Vinhomes Star City Thanh Hóa

Bên cạnh đó, khi mua Shophouse Vinhomes Star City Thanh Hoá bạn còn nhận được nhiều ưu đãi trong chính sách bán hàng của chủ đầu tư, cơ hội vay vốn lãi suất thấp từ ngân hàng và rất nhiều phần quà giá trị khác. Có thể nói, lựa chọn những căn shophouse tại đây chính là quyết định đúng đắn nhất mà bạn có.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về dự án, quý khách xin hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 0931 338 458 để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm thông tin dự án tại đây 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *