Shophouse tiểu khu Hoa Hồng Vinhomes Star City

Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm nhà phố thương mại tại tiểu khu Hoa Hồng, shophouse tiểu khu Hoa Hồng dự án Vinhomes Star City vừa mới ra mắt không lâu đã làm “dậy sóng” làng bất động sản Thanh Hóa. Lý do Shophouse tiểu khu Hoa Hồng Vinhomes Star City trở nên cơn sốt trên thị trường bất động sản Bắc Trung Bộ.

Mở bán Shophouse tiểu khu Hoa Hồng Vinhomes Star City giai đoạn đầu tiên, nhanh tay liên hệ qua Hotline 0931 338 458 để đặt căn shophouse vị trí đẹp nhất và nhận giá đầu tư.

 

Shophouse tiểu khu Hoa Hồng Vinhomes Star City

Shophouse tiểu khu Hoa Hồng Vinhomes Star City nơi tập trung đông tầng lớp thượng lưu

 

Hưởng thụ và kinh doanh sinh lời “2 Trong 1”

Người Thanh Hóa xưa nay vốn nổi tiếng với sự nhạy bén trong kinh doanh. Với sản phẩm Nhà phố thương mại – Shophouse tại tiểu khu Hoa Hồng, không khó để họ thấy trước những tiềm năng sinh lời hiếm có.

Nếu như coi yếu tố quan trọng hàng đầu khi khởi sự kinh doanh là chọn vị trí, thì tại các căn nhà phố thương mại vừa mới trình làng, tiêu chí này coi như cầm chắc. Một mặt tiếp giáp đường lớn, một mặt hướng ra khu trung tâm hành chính, các cơ sở giáo dục, xã hội trọng điểm, một mặt là Đại lộ Châu Âu sầm uất, shophouse Hoa Hồng hứa hẹn đón một lưu lượng lớn cư dân cũng như khách ngoại khu qua lại.

Bên cạnh đó, thiết kế thông minh với mặt tiền rộng từ 6-8m, lối kiến trúc sang trọng đậm chất Pháp của shophouse tiểu khu Hoa Hồng cũng góp phần làm tăng sức hút thị giác và tăng khả năng thành công của các cửa hàng.

Một không gian “2 trong 1” lý tưởng, nơi gia chủ vừa được hưởng thụ những đặc quyền sống đỉnh cao, vừa được nắm bắt cơ hội kinh doanh đắt giá chính xác là điều mà người Thanh Hóa tìm kiếm lâu nay.

 

Shophouse tiểu khu Hoa Hồng Vinhomes Star City

Shophouse tiểu khu Hoa Hồng Vinhomes Star City tọa lạc vị trí trung tâm Thanh Hóa, khu vực sầm uất nhất

 

Giá trị đầu tư sinh lời hấp dẫn

Không chỉ hấp dẫn với những khách hàng mua để ở, shophouse tiểu khu Hoa Hồng còn là một thương vụ khó cưỡng đối với nhóm khách hàng buy-to-let (mua để bán, hoặc cho thuê lại). Với tình hình kinh tế, xã hội và dịch vụ phát triển như hiện nay, thị trường khách mua và thuê bất động sản cao cấp tại Thanh Hóa trong những năm gần đây ngày càng trở nên màu mỡ và chưa có dấu hiệu chững lại.

Một dự án tầm cỡ như Vinhomes Star City Thanh Hóa xuất hiện ở thời điểm này có thể coi là một nước đi cực kỳ chiến lược, hứa hẹn sẽ còn duy trì vị thế và sức hút trong nhiều năm tới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *