Shophouse dự án Vinhomes Thanh Hóa

Thị trường bất động sản Thanh Hóa đang thực sự bùng nổ khi có sự xuất hiện của dự án Vinhomes Star City. Trong đó, Shophouse đang trở thành “điểm sáng” thu hút khách hàng.

Tại đây chúng tôi là đại lý chính thức và là đại lý F1 phân phối trực tiếp dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa. Hiện nay chúng tôi đang còn quỹ căn Shophouse ở vị trí đẹp và một số căn chủ nhà gửi chuyển nhượng. Do đó, quý khách có nhu cầu mua, đầu tư hãy gọi cho chúng tôi với Hotline:  0931 338 458 chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu về căn shophouse vị trí đẹp ngay tức thì.

Shophouse dự án Vinhomes Thanh Hóa

Shophouse dự án Vinhomes Thanh Hóa sở hữu vị trí đắc địa tăng giá theo thời gian

Shophouse của dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa sẽ là phiên bản nhà phố thương mại Châu Âu lớn nhất Xứ Thanh. Nơi đây hội tụ đầy đủ 3 yếu tố không thể thiếu của những khu shophouse thành công trên thế giới: vị trí đắc địa, thiết kế thông minh (2 mặt tiền thoáng, 2 cửa ra vào trước sau nhà, kiến trúc xanh và không gian mở, điều này mang đến cho những căn shophouse có mặt tiền kinh doanh vô cùng thuận lợi) và mang đặc trưng của khu phố thương mại Châu Âu.

Bao quanh dự án Vinhomes Star City là các trục đường lớn và một hệ thống giao thông được đầu tư đồng bộ. Bên cạnh đó, nằm ngay trung tâm Thanh Hóa mang đến cho nơi đây một lợi thế và giao thông đi lại vô cùng thuận tiện. Với hệ thống giao thông này, Shophouse dự án Vinhomes Thanh Hóa lại càng thu hút thêm nhiều khách hàng đầu tư và ghé thăm dự án hơn nữa.

Dự án Vinhomes Thanh Hóa hứa hẹn được trang bị hệ thống hơn 40 tiện ích 5 sao được như: bệnh viện quốc tế Vinmec, trường học quốc tế, hồ bơi, khu spa và thể dục thể thao, trung tâm thương mại lớn, bảo tàng văn hóa, khu vui chơi giải trí … Các căn nhà shophouse của dự án cũng được hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích này.

Shophouse dự án Vinhomes Thanh Hóa

Shophouse dự án Vinhomes Thanh Hóa mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn với lợi nhuận cao 

Trong dự án Vinhomes Thanh Hóa, loại hình shophouse có diện tích đa dạng: 87,5m2 -112m2-175m2, thiết kế 4,5 – 5,5 tầng, điều này có ý nghĩa lớn đến việc kinh doanh trong khu đô thị. Với số lượng này các khu phố thương mại mua sắm sẽ xuất hiện khá nhiều.

Nhà phố mặt shophouse cũng dẫn đầu thị trường về tốc độ tăng giá so với các loại bất động sản khác. Một yếu tố quan trọng khác là dân cư trong dự án Vinhomes Thanh Hóa đều là những người có thu nhập cao, cuộc sống là dự án hướng tới đó là cuộc sống thượng lưu đẳng cấp. Chính vì đối tượng khách hàng là người có thu nhập cao nên khi sở hữu các căn Shophouse dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa sẽ có cơ hội kinh doanh các mặt hàng cao cấp và đạt được lợi nhuận cao.

 

Với sự đảm bảo từ uy tín của chủ đầu tư Vingroup với các sản phẩm đã làm nên tên tuổi chắc chắn tỷ suất lợi nhuận của shophouse dự án Vinhomes Thanh Hóa sẽ vượt trội hơn hẳn so với các mô hình nhà phố thương mại thông thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *