Lý do nên đầu tư Vinpearl Golf Land Resort and Villas

Nha Trang là địa điểm du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn luôn thu hút hàng triệu khách du lịch quốc tế đến đây mỗi năm, và Nha Trang luôn lọt top những nơi cần phải tới khi đến Việt Nam. Trong đó, dự án Vinpearl Golf Land Resort and Villas được xây dựng trên đảo hòn tre trở thành địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng, mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị, và mang đến cho nhà đầu tư cơ hội sinh lời hấp hẫn. 

Nhiều chuyên gia BĐS đều khuyên nhà đầu tư hiện nay nên đầu tư Vinpearl Golf Land Resort and Villas ngay bây giờ. Bởi đây là kênh đầu tư có tiềm năng sinh lời hấp dẫn, hơn hẳn các kênh đầu tư truyền thống. Dưới đây là những lý do bạn nên đầu tư Vinpearl Golf Land Nha Trang ngay để tận hưởng kì nghỉ dưỡng lý tưởng cũng đầu tư cho thuê nhân đôi số tiền nhanh chóng.

 

Lý do nên đầu tư Vinpearl Golf Land Resort and Villas

Vinpearl Golf Land Resort and Villas tọa lạc tại vị trí đẹp nhất trên đảo Hòn Tre, tầm nhìn hướng ra vịnh biển Nha Trang đẹp thơ mộng

 

Vinpearl Golf Land Nha Trang – tọa lạc vị trí đẹp nhất Nha Trang

Vinpearl Golf Land Nha Trang được đánh giá là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng “gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư đang sở hữu những dòng tài chính nhàn rỗi dồi dào. Vinpearl Golf Land Resort and Villas tọa lạc tại vị trí đẹp nhất trên đảo Hòn Tre, một trong những vịnh biển đẹp nhất Nha Trang, có tầm nhìn hướng ra Vịnh Nha Trang – một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, với những dãy biệt thự được thiết kế độc đáo mang vẻ đẹp hiện đại, mỗi năm, vịnh biển này đón hàng triệu lượt khách du lịch từ tứ phương tìm về.  Đây là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho tất cả mọi người.

Biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang đã đi vào hoạt động

Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas của tập đoàn Vingroup với quy mô 417 căn Biệt thự nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao; 420 phòng khách sạn cao cấp; hạng mục sân golf 18 lỗ cùng với các tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng được đầu tư đồng bộ trong khu vực… đã hoàn thiện và đi vào hoạt động vào 25/1/201.

Với lợi thế này, nhà đầu tư có thể loại bỏ được các nguy cơ như: chậm tiến độ xây dựng, chậm tiến độ bàn giao và hơn hết là ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả sinh lời của kênh đầu tư.

 

Lý do nên đầu tư Vinpearl Golf Land Resort and Villas

Vinpearl Golfland Resort and Villas với kiến trúc tân cổ điển sang trọng và tinh tế đem lại cho bạn một cuộc sống đẳng cấp thượng lưu bên bờ biển thiên nhiên.

 

Đầu tư Vinpearl Golf Land Nha Trang cam kết sinh lời tối thiểu cao

Tập đoàn Vingroup cam kết sinh lời tối thiểu cao tại dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang dành cho các nhà đầu tư , đây là yếu tố thuyết phục được các nhà đầu tư xuống tiền cho Vinpearl Golf Land Nha Trang. Tập đoàn Vingroup cam kết chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10%/năm giá trị Biệt thự. Điều này giúp Nhà đầu tư có thể đảm bảo được lợi nhuận của mình khi đầu tư vào đây là cao – ổn định – an toàn.

 

Lý do nên đầu tư Vinpearl Golf Land Resort and Villas

Đầu tư Vinpearl Golf Land Resort and Villas chủ nhân các căn biệt thự sẽ được hưởng trọn 750 đêm nghỉ tại khu nghỉ dưỡng với thời hạn 50 năm.

 

Biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang sống chuẩn giới thượng lưu

Dự án kết hợp giữa biệt thự nghỉ dưỡng và sân golf 18 lỗ đạt chuẩn quốc tế. Khu biệt thự 5 sao Vinpearl Golfland Resort and Villas với kiến trúc tân cổ điển sang trọng và tinh tế đem lại cho bạn một cuộc sống đẳng cấp thượng lưu bên bờ biển thiên nhiên.

Các căn biệt thự Vinpearl Golfland Resort and Villas đều có hướng nhìn ra vịnh biển Nha Trang, và sân golf 18 lỗ đẳng cấp quốc tế sẽ khiến bất kì ai khi đặt chân vào đều thích mê ngay lần đầu trải nghiệm, nơi mà chính bạn đang khao khát được một lần sống “sang ngang tầm thế giới”.

Chưa hết, đầu tư biệt thự biển Vinpearl Golf Land Resort and Villas Nha Trang, chủ nhân các căn biệt thự sẽ được hưởng trọn 750 đêm nghỉ tại khu nghỉ dưỡng với thời hạn 50 năm. Đầu tư 1 lần được hưởng trọn trời các dịch vụ như: sân golf 18 lỗ với những tầm nhìn ngoạn mục, hệ thống Spa, nhà hàng & shophouse, cáp treo vượt biển dài nhất thế giới,… đáp ứng một cuộc sống thượng lưu đẳng cấp cho khách hàng.

Vinpearl Golf Land Resort and Villas Nha Trang trao trọn niềm tin cho bạn, xứng đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”. Hãy nhấc máy lên bấm Hotline 0931 338 458 để được tư vấn dịch vụ tận tình, rõ ràng như người nhà mình, và xem nhà miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *