Jinn – Ứng dụng kết nối môi giới và khách hàng nhanh chóng tại Việt Nam

Trong thời gian vừa qua, cộng đồng môi giới bất động sản ngoài việc “săn” khách hàng tiềm năng, nhà ở, dự án, họ đã và đang tích cực “săn” cả các ứng dụng công nghệ bất động sản để phân phối các loại hình bất động sản rộng hơn, nhanh hơn, tiết kiệm hơn đến với khách hàng.

Các ứng dụng bất động sản hiện nay đang được nhiêu môi giới săn đón và đáng tin cậy như: Batdongsan.com, Nhadat24h.net, Jinn.vn, Landber.com… Trong đó, Jinn.vn tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng lại hội tụ nhiều tính năng mới, đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng như môi giới.

Bài viết sau đây xin giới thiệu với các bạn một ứng dụng bất động sản – Jinn, nhằm kết nối môi giới và khách hàng lại với nhau, không chỉ giúp nhà môi giới tận dụng để dễ dàng hơn trong việc mua bán bất động sản, mà còn giúp khách hàng có thêm một kênh thông tin để tìm kiếm nhà cửa, căn hộ một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

 

JINN LÀ GÌ?

Jinn – Một ứng dụng bất động sản được tạo ra để mang đến một sân chơi thực sự dành cho các môi giới và khách hàng tương tác, kết nối dễ dàng với nhau và khẳng định ngành nghề môi giới ở một vị trí cao hơn.

Jinn website

Website Jinn.vn

 

             Jinn - Ứng dụng kết nối môi giới và khách hàng nhanh chóngJinn - Ứng dụng kết nối môi giới và khách hàng nhanh chóng         Jinn - Ứng dụng kết nối môi giới và khách hàng nhanh chóng

App Jinn

 

VÀ CHÚNG TÔI TẠO RA SÂN CHƠI JINN NÀY ĐỂ LÀM GÌ?

“Khách hàng khó khăn trong việc kết nối với môi giới, môi giới khó khăn trong việc kết nối với khách hàng” đang trở thành vấn đề rất phổ biến trong ngành nghề bất động sản hiện nay. Chính vì vậy, Jinn được ra đời để sợi dây giữa cung và cầu được rút ngắn lại hơn rất nhiều.

Với tầm nhìn trở thành một ứng dụng bất động sản kết nối môi giới và khách hàng nhanh nhất Việt Nam, Jinn không ngừng cố gắng thay đổi, nâng cấp các tính năng mới nhằm thỏa mãn nhu cầu sử dụng của khách hàng, giúp việc trao đổi giữa khách hàng và môi giới được thuận lợi hơn rất nhiều.

Với ứng dụng về bất động sản tuyệt vời này, bạn có thể:

  • Tìm kiếm được căn nhà ưng ý nhất với giá phù hợp nhất.
  • Tìm kiếm bất động sản tại vị trí mong muốn của bạn.
  • Xem thông tin chi tiết của dự án được rao bán ngay trên chính điện thoại của bạn.
  • Tiếp cận thông tin bất động sản đầy đủ và chính xác.
  • Lưu lại các tin bất động sản mà bạn quan tâm.
  • Được hỗ trợ tính toán chi tiết chi phí (số tiền gốc, số tiền vay ngân hàng, lãi suất hàng tháng)

Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline: 0931 338 458

Để tìm kiếm được căn nhà ưng ý nhất, hãy truy cập ứng dụng của chúng tôi.

Link hướng dẫn: http://help.jinn.vn 

Web: https://app.jinn.vn        

IOS: https://goo.gl/F2n61h     

Android: https://goo.gl/Zw1zkR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *