Giá biệt thự Vinhomes Thanh Hóa

Lợi ích đầu tư Vinhomes Thanh Hóa là hấp dẫn không thể phủ nhận. Ngay trong đợt mở bán đầu tiên, hơn 80% các căn biệt thự thuộc dự án Vinhomes Thanh Hóa đã tìm được chủ nhân. Và ngay cả những quý khách hàng khó tính vẫn còn xem xét thì họ vẫn luôn ngóng chờ từng thông tin, giá bán của Vinhomes Thanh Hóa. Bài viết này sẽ tiết lộ giá biệt thự Vinhomes Star City Thanh Hóa để quý khách hàng kịp thời mua và đầu tư. 

 

Giá biệt thự Vinhomes Thanh Hóa
Biệt thự Vinhomes Thanh Hóa mang đậm phong cách Châu Âu

 

Là một dự án đẳng cấp mang phong cách Châu Âu giữa lòng Thanh Hóa, biệt thự Vinhomes Star City đang là sản phẩm được quan tâm nhất trên thị trường BĐS Bắc Trung Bộ, chiếm được niềm tin của ngay cả những khách hàng khó tính. Cụ thể là ngay trong đợt mở bán dự án Vihomes Star City Thanh Hóa, sau khi giới thiệu sản phẩm biệt thự dự án Vinhomes Thanh Hóa, nhiều khách hàng đã xuống tiền đầu tư ngay 1 căn biệt thự ở đây.

Qúy khách có thể xem chi tiết mở bán dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa

Liên hệ Hotline 0931 338 458  để đặt cọc giữ chỗ với giá đầu tư.

 

Giá biệt thự Vinhomes Thanh Hóa
Đa số các căn biệt thự dự án Vinhomes Thanh Hóa đều có View sông thoáng mát

 

Tại khu đô thị mang đậm phong cách Châu Âu giữa Xứ Thanh, Vinhomes Star City có đầy đủ các sản phẩm khác nhau với những đặc trưng riêng biệt như shophouse, biệt thự, khu liền kề , nhà vườn và đặc biệt là các căn chung cư hiện đại, cao cấp. Một trong những không gian sống, một nơi an cư lập nghiệp lý tưởng dành cho mọi đối tượng khách hàng tại thành phố Thanh Hóa trong thời gian sắp tới.

Tại đây, các căn biệt thự mang lối kiến trúc Pháp, Hy Lạp, Ý, Monaco, thiết kế đa dạng từ 1- 4 phòng ngủ. Đủ để đáp ứng mọi nhu cầu sinh sống của nhiều hình thức gia đình khác nhau, từ người độc thân, vợ chồng trẻ mới cưới hay gia đình nhiều thế hệ đều có thể tìm thấy cho mình một chốn an cư hoàn hảo và đặc biệt vô cùng hiện đại, tiện nghi.

 

Giá biệt thự Vinhomes Thanh Hóa
Biệt thự Vinhomes Thanh Hóa đa dạng sản phẩm với nhiều giá khác nhau

 

Với giá thành giao động chỉ từ 3.5 tỷ đến 8 tỷ  quý khách hàng đã có thể sở hữu căn biệt thự mang phong cách Châu Âu.  Với mức giá này được cho là vô cùng hợp lý và phù hợp với đại đa số khách hàngGiá bán Vinhomes Star City với những chuẩn mực về cuộc sống hiện đại, nhanh chóng trở thành sức hút trên thị trường bất động sản.

Chủ đầu tư cũng rất tâm lý khi thực hiện và lên kế hoạch về phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt và tạo mọi điều kiện mua bán thuận lợi cho khách hàng. Đảm bảo đem đến quyền lợi tốt nhất cho quý khách như: đặt giữ chỗ những căn biệt thự View đẹp nếu khách hàng ký hợp đồng sớm, bán theo bảng giá gốc, giá được niêm yết, giấy tờ pháp lý đầy đủ, rõ ràng và hoàn chỉnh, hỗ trợ cho vay, cam kết cho thuê sinh lời nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *