Dự án Sky Center – Vị trí vàng

Căn hộ Sky Center tọa lạc số 10 Phổ Quang, Tân Bình chỉ cách công viên Hoàng Văn Thụ và sân bay Tân Sơn Nhất 500m. Đây là khu vực được xem là phát triển bậc nhất của Tân Bình, chẳng những phát triển về hạ tầng nhà cửa mà kết nối giao thông khu vực này đặc biệt phát triển.

Dự án Sky Center – Vị trí vàng

Căn hộ Sky Center là dự án chung cư của tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư với vốn đầy tư  lên đến 1.600 tỷ và đơn vị tư vấn giám sát có thương hiệu nổi tiếng toàn cầu của Pháp là APAVE, có tổng diện tích đất 11997,2 m2 với độ cao 16 tầng và 2 tầng hầm với tổng số 495 căn hộ, gồm 4 block (3 block căn hộ và 1 block Officetel), thiết kế theo phong cách Châu Âu tinh tế và hiện đại, với đầy đủ các loại hình căn hộ từ 2 – 3 phòng ngủ, Officetel và Shop house.

Dự án Sky Center – Vị trí vàng

Căn hộ Sky Center là sự kết hợp hoàn hảo giữa khung cảnh thiên nhiên và kiến trúc độc đáo. Các căn hộ được thiết kế trong một không gian mở kết hợp nội thất sang trọng cao cấp, hài hoà cảnh quan thiên nhiên tạo nên sự hợp nhất của không gian.

Dự án Sky Center – Vị trí vàng

Căn hộ cao cấp Sky Center quận Tân Bình còn sở hữu và thừa hưởng những tiện ích hiện đại trong khu vực như trung tâm thương mại, công viên, trường học, bệnh viện, sân bay, khu thể dục thể thao…bao quanh dự án Sky Center là các cửa hàng và trung tâm thương mại sầm uất của quận Tân Bình như khu thương mại đẳng cấp Parson, Maximax Cộng Hòa, trung tâm mua sắm CT PLAZA,… Đặc biệt khối Officetel đa năng sẽ mang đến môi trường sống và làm việc lý tưởng cho cộng đồng cư dân Sky Center.

Liên hệ vào Hotline 0931 338 458 để được tư vấn, dẫn xem căn hộ thực tế và nhận thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *