Dự án biệt thự đơn lập vinpearl Nam Hội An

Biệt thự đơn lập Vinpearl Nam Hội An có kiến trúc độc lập tạo thành một chỉnh thể, hình khối riêng biệt. Bốn mặt biệt thự đều có mặt thoáng nhất định. Nội thất trong các căn biệt thự đơn lập Vinpearl Hội An đều là các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài, không chỉ đem lại vẻ đẹp cho căn nhà mà còn thể hiện đẳng cấp cho gia chủ. Vật liệu thi công căn hộ đều là nguyên vật liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường như gạch, gỗ, đá tự nhiên.

Biệt thự đơn lập tại Vinpearl Nam Hội An còn được tích hợp các tiện ích như: hồ bơi, cây xanh, thảm cỏ. Hồ bơi không chỉ là nơi vui chơi thư giãn mà còn có tác dụng điều hòa không khí cho cả căn biệt thự. Trong khi đó, thảm cỏ và cây xanh sẽ có tác dụng lọc không khí, giúp không gian sống bên ngoài căn biệt thự trong lành và thoáng mát hơn.

Vinpearl Nam Hội An được chủ đầu tư áp dụng mô hình phức hợp du lịch nghỉ dưỡng theo tiêu chí “Tất cả trong một” hội tụ các thương hiệu nổi tiếng của hệ sinh thái 5 sao Vingroup gồm khu khách sạn, biệt thự Vinpearl, khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco,…Trong tương lai, đây sẽ là địa điểm hút khách du lịch hàng đầu của tỉnh Quảng Nam, nơi mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng  lý thú dành cho mọi người.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi 0931 338 458 để được tư vấn.

 

>> Biệt thự Vinpearl Nam Hội An giá chủ đầu tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *