Cơ hội đầu tư và sở hữu căn hộ Vinhomes Hải Phòng

1. Cơ hội sở hữu vị trí đẹp nhất Hải Phòng

Dự án sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa với 2 mặt tiền giáp 2 tuyến đường huyết mạch của thành phố là đường Cầu Bính và đường Bạch Đằng và được xây dựng bên bờ dòng sông Cấm, bao quanh bởi sông mang đến vượng khí và tài lộc.

Cơ hội đầu tư và sở hữu căn hộ Vinhomes Hải Phòng

2. Thu lợi nhuận hấp dẫn từ hình thức Shophouse

Nhà phố thương mại Vinhomes Imperia Hải Phòng mang lại lợi ích đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư. Đây là cơ hội giúp nhà đầu tư và khách hàng sở hữu ngôi nhà vừa ở và vừa kinh doanh sản phẩm để sinh lời hiệu quả.

3. Ưu đãi Vinhomes Imperia Hải Phòng

Không chỉ mang lại cơ hội làm giàu, dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng còn khiến khách hàng phải ngỡ ngàng với chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi của chủ đầu tư. Chủ đầu tư đã kết hợp với các ngân hàng thương mại để xây dựng các gói vay với lãi xuất thấp và đề xuất các chương trình vay linh hoạt để khách hàng có thể tiếp cận dự án dễ dàng hơn.

4. Tiện ích nghỉ dưỡng 5 sao

Cơ hội đầu tư và sở hữu căn hộ Vinhomes Hải Phòng

Mặc dù được xây dựng với định hướng một khu nhà ở hiện đại nhưng Vinhomes Hải Phòng lại được tích hợp chuỗi tiện ích 5 sao như một khu nghỉ dưỡng thực thụ. Nơi đây tựa như một chốn sống với phong cách sống resort trọn vẹn những yếu tố đẳng cấp, hiện đại, thời thượng với khách sạn cao nhất duyên hải Bắc bộ 45 tầng, TTTM Vincom, trường mẫu giáo Vinschool, phòng khám Vinmec, bến thuyền cao cấp, quảng trường ánh sáng,…mang đến sự hài lòng cao nhất đối với các chủ nhân xứng tầm.

Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng là sản phẩm nhà ở đẳng cấp thương hiệu Vinhomes tại thành phố Hải Phòng. Việc sở hữu căn hộ tại Vinhomes Imperia Hải Phòng không chỉ tận hưởng không gian sống hiện đại, tiện nghi bậc nhất Việt Nam mà còn khẳng định đẳng cấp gia chủ.

Muốn biết thông tin chi tiết về dự án, khách hàng có thể xem tại đây

Liên hệ vào Hotline 0931 338 458 để được tư vấn và hỗ trợ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *