Cơ hội đầu tư bất động sản Úc năm 2018

Úc là một thị trường đầy tiềm năng và cơ hội cho các nhà đầu tư. Phân tích về sự hấp dẫn của thị trường bất động sản Úc, thống kê mới nhất của tập đoàn xây dựng Hermitage Homes (Australia), vừa công bố cho rằng: giá nhà ở các thành phố lớn tại Úc tăng gần 10.9% trong năm 2016. Trong đó, giá nhà Sydney tăng 15.5%, Melbourne tăng 13.7%. Đây là tốc độ tăng trưởng hàng năm đạt mức kỷ lục kể từ năm 2009, thể hiện sứt hút của bất động sản Úc đối với các nhà đầu tư quốc tế.

Cơ hội đầu tư bất động sản Úc

Sức hút với đầu tư trong nước là lãi suất thấp, chính sách thuế ưu đãi, nhu cầu thuê cao và khả năng tăng trưởng vốn đầu tư; với đầu tư nước ngoài là môi trường kinh tế chính trị ổn định, thuận lợi cho cả đầu tư bất động sản nhà ở và thương mại.

Úc hiện nay có chính sách ưu đãi không hạn chế người nước ngoài mua nhà. Cùng với đó, Chính phủ Úc còn có nhiều chính sách ưu đãi để khuyến khích đầu tư, bao gồm các ưu đãi về chính sách nhập cư cho người nước ngoài, ưu đãi thuế, cho vay vốn mua nhà tại các ngân hàng Úc và một số ưu đãi dịch vụ khác…

Theo đánh giá của các chuyên gia, giá nhà đất ở Úc trong vòng 10 năm tới sẽ tăng nhanh một cách chóng mặt.

Melbourne & Sydney luôn được bình chọn trong top 10 các thành phố đáng sống nhất thế giới – đặc biệt là Melbourne liên tục giữ vị trí số 1 trong bảng xếp hạng này. Những chính sách đầy nỗ lực và khôn khéo của Úc trong việc điều hành nền kinh tế, bảo vệ giá trị thị trường bất động sản để tạo sự tăng trưởng liên tục trong suốt 50 năm qua; đã giúp cho nước này luôn giữ vững vị trí là một trong những nền kinh tế lớn trên thế giới.

Loại hình bất động sản Úc đa dạng: nhà phố, căn hộ, biệt thự , cửa hàng bán lẻ… tại các thành phố lớn Melbourne, Sydney, phù hợp với điều kiện tài chính của các nhà đầu tư. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, người mua có thể lựa chọn vị trí dự án gần các trường đại học danh tiếng của nước Úc như đại học Melbourne, Monash, Sydney, RMIT, Victoria hoặc gần trung tâm kinh tế, tài chính với những tiện ích vượt trội.

Cơ hội đầu tư bất động sản Úc

Ngoài ra, nhà đầu tư cũng có thể lựa chọn những dự án gần biển hoặc gần khu bảo tồn thiên nhiên để tận hưởng không gian sống trong lành, an tĩnh. Một bất động sản được thiết kế từ 2 – 4 phòng ngủ, diện tích từ 100m2 – 400m2 hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của nhà đầu tư.

Để biết thông tin chi tiết về đầu tư bất động sản Australia, vui lòng liên hệ hotline: 0931 338 458

 

>> “Tòa tháp chọc trời” cao nhất nước Úc sẽ được xây dựng tại Melbourne

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *