Chủ đầu tư biệt thự Vinhomes Imperia

Ở bất cứ lĩnh vực nào và tại bất cứ đâu, Vingroup đều đã khẳng định được uy tín chất lượng và dịch vụ, chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. Vingroup đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

VINHOMES – HỆ THỐNG CĂN HỘ VÀ BIỆT THỰ VỚI DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP CỦA TẬP ĐOÀN VINGROUP

Được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup. Vinhomes – thương hiệu bất động sản giá trị nhất Việt Nam – mang đến một chuẩn sống đỉnh cao của giới thượng lưu.  Đây là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao tại những khu đô thị quy mô hàng đầu Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế.

Mỗi sản phẩm bất động sản Vinhomes mang theo hơi thở của cuộc sống mới, năng động và hiện đại, đồng thời kiến tạo phong cách sống mới cho người dân với quy hoạch đồng bộ, nhà ở chất lượng, dịch vụ xứng tầm, cùng hệ thống tiện ích “tất cả trong một” (All-in-one), môi trường trong lành và an ninh đảm bảo. Tất cả tạo nên một hệ giá trị sống vượt bậc theo “tiêu chuẩn Vinhomes”.

Không dừng lại ở thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam với thương hiệu Vinhomes, Vingroup còn không ngừng nỗ lực, tạo ra những thành công vang dội với nhiều nhóm thương hiệu như:

  • Vincom (Hệ thống TTTM đẳng cấp)
  • Vinpearl (Khách sạn, du lịch)
  • Vinpearl Land (Vui chơi giải trí)
  • Vinmec (Y tế)
  • Vinschool (Giáo dục)
  • VinCommerce (Kinh doanh bán lẻ: VinMart, VinPro, Ađâyrồi, VinDS…)
  • VinEco (Nông nghiệp)
  • Almaz (Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị Quốc tế)

Chủ đầu tư biệt thự Vinhomes Imperia

Với những thành tựu đã đạt được, Vingroup đang được đánh giá là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới.

HUMPHREYS & PARTNERS – ĐƠN VỊ TƯ VẤN THIẾT KẾ DỰ ÁN VINHOMES IMPERIA HẢI PHÒNG

Được thành lập vào năm 1991, Humphreys & Partners là công ty chuyên thiết kế các tổ hợp nhà cao tầng, nhà ở lớn nhất đến từ Mỹ và Canada. Đến nay, HPA có 16 văn phòng trên thế giới tại Mỹ, Canada, Nam Mỹ, Dubai, Ấn Độ, và gần đây nhất là văn phòng tại Hà Nội. Từ khi được thành lập, HPA đã dành được nhiều giải thưởng danh giá của Mỹ như là “The Best in America Living”, Pillars of the industry, Platinum People’s Choice Awards…

Các căn biệt thự của Vinhomes Imperia được tư vấn và thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư danh tiếng đến từ Humphrey & Partner (Mỹ), hứa hẹn sẽ đem lại một nơi an cư trên cả tuyệt vời cho cư dân tương lai.

Chủ đầu tư biệt thự Vinhomes Imperia

Ngân hàng hợp tác và các chính sách

Nhanh chóng bắt nhịp cùng dự án Vinhomes Imperia Hải phòng, sức hút mới của bất động sản cao cấp tại thành phố Cảng, Ngân hàng Techcombank đã cùng hợp tác với Tập đoàn Vingroup để mang đến cho quý khách hàng những gói vay ưu đãi chưa từng có. Đây là cơ hội vàng để quý khách có thể sở hữu ngay căn biệt thự đẳng cấp tại khu đô thị mang đẳng cấp sống thượng lưu này.

Những điểm vượt trội của gói sản phẩm Cho vay mua bất động sản tại Vinhomes Imperia

* Hỗ trợ lãi suất lên tới 36 tháng.
* Hỗ trợ vay ưu đãi lên đến 65% giá trị căn hộ gồm VAT và KPBT (nếu có).
* Lãi suất 0% tối đa trong vòng 18 tháng.
* Miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất
* Ân hạn trả nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất

Muốn biết thêm thông tin vui lòng liên hệ vào Hotline 0931 338 458 để được tư vấn rõ hơn

Xem thông tin dự án tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *