Cho thuê căn hộ L4 – 19.04 dự án Vinhomes Central Park

Cho thuê căn hộ L4 – 19.04 nằm ở tầng 19 thuộc tòa Landmark 4, nằm trong siêu dự án dự án Vinhomes Central Park, quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh  có tổng diện tích 53.70 m2, gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng tắm, ban công rộng rãi, view thoáng với thiết kế đơn giản mà sang trọng, mang phong cách Châu Âu cho bạn một cuộc sống thượng lưu.

Cho thuê căn hộ L4 - 19.04 dự án Vinhomes Central Park

Thuê căn hộ 1 phòng ngủ bạn có thể thuê căn hộ có nội thất cơ bản, bạn có thể trang bị thêm theo ý thích của mình hoặc bạn có nhu cầu thuê căn hộ đầy đủ nội thất thì sẽ được chủ nhà trang bị đầy đủ, bạn chỉ việc dọn vào ở ngay. Phòng khách và nhà bếp được nối liền với nhau tạo ra không gian mở, rộng rãi cho căn hộ.

Cho thuê căn hộ L4 - 19.04 dự án Vinhomes Central Park

Căn hộ L4 – 19.04 Vinhomes Central Park sở hữu vị trí gần trung tâm, gần sông và tuyến Metro số 1 mang đến tiềm năng tăng giá bền vững. Cư dân có thể sử dụng miễn phí các tiện ích: gym, spa, hồ bơi, yoga…

Cho thuê căn hộ L4 – 19.04 Vinhomes Central Park giá 850 USD/tháng

Cho thuê căn hộ L4 - 19.04 dự án Vinhomes Central Park

Khi bạn đến thuê căn hộ L4 – 19.04 thuộc tòa Landmark 4, bạn sẽ được hưởng đầy đủ các loại hình dịch vụ & tiện ích trong dự án Vinhomes Central Park, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh như: Công viên, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt chung ngoài trời, đài phun nước tiểu cảnh, hệ thống an ninh, dịch vụ 24/24, hệ thống báo khoi, báo cháy và đầu phun chữa cháy tự động,…. mang đến cho bạn và gia đình cuộc sống chất lượng nhất.

Cho thuê căn hộ L4 – 19.04 Vinhomes Central Park, dịch vụ hỗ trợ từ A – Z,  vui lòng liên hệ Hotline 0931 338 458 để được tư vấn và xem nhà miễn phí

Xem thêm thông tin tại đây 

 

>> Cho thuê căn hộ tòa nhà Landmark 2 phòng ngủ dự án Vinhomes Central Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *