Căn hộ nghỉ dưỡng Luxury Hotel Da Nang Beach

Với vị trí kim cương tại thành phố biển lại được tích hợp những tiện ích 5*, căn hộ nghỉ dưỡng TMS Luxury Đà Nẵng xứng đáng là dự án bất động sản nghỉ dưỡng được chờ mong nhất tại thành phố biển.

Sự xuất hiện của tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp TMS Luxury Đà Nẵng góp phần quan trọng giải tỏa cơn khát “Condotel” hiện nay tại thành phố trẻ đang trên đà phát triển.  Condotel TMS Luxury Đà Nẵng có cơ cấu căn hộ 1- 2 phòng ngủ, với diện tích linh hoạt từ 45m2 – 67m2. Mang đến thị trường với 3 dòng sản phẩm Condotel độc đáo, thu hút các nhà đầu tư bởi các suất đầu tư hiệu quả.

Mỗi căn hộ nghỉ dưỡng được thiết kế vô cùng thông minh, bài trí khoa học. Từ tầng 15 đến 17 của TMS Luxury Hotel Da Nang được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, tạo điểm nhấn độc đáo, đặc biệt dành tặng các khách hàng yêu thích sự tối giản, tinh tế với không gian xanh, gần gũi thiên nhiên mà vẫn tiện nghi, sang trọng.

Căn hộ nghỉ dưỡng tại thành phố biển Đà Nẵng đang trở thành một trong những xu hướng đầu tư nghỉ dưỡng mới thu hút được nhiều nhà đầu tư. Các sản phẩm Luxury Hotel Da Nang không chỉ mang đến không gian nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp, trọn vẹn mà còn mang đến kênh đầu tư sinh lời hiệu quả.

Với giá bán siêu hấp dẫn chỉ từ 2 tỷ/căn tiêu chuẩn nội thất 5 sao. Cộng thêm lợi nhuận 10%/năm và từ năm thứ 11 – khách hàng được hưởng 85% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê. Bên cạnh đó sẽ được sử dụng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm trên toàn bộ hệ thống TMS.

Để được sở hữu các căn hộ nghỉ dưỡng tại Luxury Hotel Da Nang Beach và nhận được ưu đãi cao, vui lòng liên hệ vào Hotline  0931 338 458

Xem thông tin dự án tại đây 

 

>> Condotel Luxury Hotel Da Nang Beach view biển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *