Bán căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Tổng diện tích dự án Vinpearl Nam Hội An 200ha bao gồm: Khách sạn, biệt thự Vinpearl; khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf; khu vui chơi giải trí Vinpearl Land; khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco và có tổng cộng 132 căn biệt thự siêu sang trang bị tiêu chuẩn 5 sao trong dự án Vinpearl Nam Hội An.

biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Tọa lạc bên bờ biển Nam Hội An khách du lịch có thể đi lại đơn giản đến trung tâm du lịch phố cổ Hội An với khoảng cách chỉ khoảng 15 phút đi xe qua cầu Cửa Đại rộng thênh thang. Dự án cũng có vị trí nằm cách Đà Nẵng khoảng 40km nên quý vị chỉ mất chừng 1h đồng hồ là có thể đặt chân tới “thành phố đáng để sống nhất Việt Nam”.

biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Ở đây, mỗi căn biệt thự đều là sự phản chiếu của những tinh hoa thiết kế hiện đại trong cảnh quan mở chan hòa với tự nhiên.Với thiết kế thông minh và tinh tế cùng với hồ bơi thư giãn và khoảng sân vườn xanh mát bao quanh, dự án Vinpearl Nam Hội An mở ra khoảng trời yên bình và riêng tư tuyệt đối cho những chủ nhân căn hộ và khách du lịch.

biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Nam Hội An với mục tiêu “khai phóng” chuẩn mực nghỉ dưỡng mới bằng việc tạo nên những căn biệt thự có bề ngoài thu hút và bên trong các căn là không gian sống lỳ tưởng mà bất cứ ai cũng mong một lần được trải nghiệm.

Liên hệ vào Hotline 0931 338 458 để được tư vấn miễn phí.

 

>> Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *