Biệt thự vinhomes Imperia Hải Phòng giá gốc chủ đầu tư

Với tổng diện tích 78,5ha, Vinhomes Imperia Hải Phòng là khu phức hợp gồm các hạng mục: Biệt thự, Liền kề, Nhà phố thương mại Shophouse. Đặc biệt, tọa lạc tại cửa ngõ khu thị Vinhomes Imperia là tòa tháp 45 tầng-cao nhất Hải Phòng và vùng Duyên Hải Bắc Bộ, trong tương lai không xa nơi đây sẽ trở thành biểu tượng của đất Cảng, trở thành ngọn hải đăng tuyệt đẹp soi sáng thành phố Hải Phòng về đêm.

Dự án Vinhomes Imperia là khu đô thị nằm trong khu vực trung tâm thành phố Hải Phòng. Khu đô thị có tầm view tuyệt đẹp nhìn ra sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, điểm kết nối giao thông quan trọng với tuyến đường 5 Hà Nội – Hải Phòng, tiếp giáp với Cầu Bính nên dễ dàng di chuyển vào khu vực trung tâm Hải Phòng.

Ngoài những tiện ích sẵn có tại mỗi căn biệt thự thì chủ sở hữu biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ còn được thụ hưởng một hệ thống dịch vụ tiện ích như:

– Đặc quyền tận hưởng nền giáo dục đẳng cấp quốc tế với hệ thống trường liên cấp Vinschool
– Đặc quyền chăm sóc sức khỏe với Vinmec Clinic
– Đặc quyền mua sắm tại đại siêu thị Vinmart và hệ thống cửa hàng Vinmart +
– Trung tâm thương mại Vincom và tòa khách sạn 5 sao 45 tầng với các tiện ích: gym, spa, nhà hàng …

Là một dự án HOT và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư và những người có nhu cầu mua nhà thực sự. Nhưng căn hộ biệt thự Vinhomes Imperia liệu có còn là giá gốc khi đến tay người có nhu cầu thực? Đây là vấn đề rất nhiều người quan tâm và sợ bị làm giá khi mà dự án quá hot và nguồn cung còn quá thiếu hụt như hiện nay.

Nếu bạn lo sợ vì vấn đề mua bán nhà với phong cách không chuyên nghiệp từ các đơn vị sàn bất động sản nhỏ lẻ ngoài thị trường. Nỗi ám ảnh bởi các thông tin mua hớ giá trên các phương tiện truyền thông. Thì giờ đây bạn hãy yên tâm vì chúng tôi là đại lý phân phối chính thức của tập đoàn Vingroup. Là đối tác phân phối lâu năm của tập đoàn hợp tác qua nhiều dự án bất động sản trước đó, chúng tôi đảm bảo giá Biệt thự Vinhomes Imperia sẽ minh bạch và có thể đáp ứng được phần lớn nhu cầu.

Khi mua căn hộ biệt thự Vinhomes Imperia tại các đại lý chiến luợc của Vingroup, người mua nhà chỉ mua với mức giá thống nhất từ Vingroup đưa xuống và tuyệt đối sẽ không có hiện tượng nâng giá, làm giá. Trừ khi khách hàng có nhu cầu mua lại từ những nguời chủ sở hữu trước vì yêu cầu riêng của bản thân.

Quý khách quan tâm có nhu cầu mua Biệt thự vinhomes Imperia Hải Phòng có thể liên hệ HOTLINE 0931 338 458 để được tư vấn và hướng dẫn làm các thủ tục để sở hữu căn hộ với mức giá tốt nhất từ chủ đầu tư.

 

>> Cơ hội trúng xe Mercedes E250 2.5 tỷ đồng khi sở hữu Vinhomes Imperia Hải Phòng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *