Biệt thự Vinhomes Imperia giá đầu tư

Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng sở hữu vị trí tọa lạc biệt lập và yên tĩnh nhất dự án, mang đến không gian nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống tuyệt vời cho toàn thể quý cư dân tương lai của khu. Với vị trí ộc tôn, gần bên thuyền đẳng cấp, sang trọng ngay trong nội khu dự án. Quý cư dân một cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu không gian sống lãng mãn, trong lành, tươi mát cho toàn thể quý cư dân, đồng thời, đây cũng là vị trí phong thủy thịnh, đại cát, đại lợi cho toàn thể quý cư dân.

Biệt thự Vinhomes Imperia giá đầu tư

Biệt thự Vinhomes Imperia là sản phẩm đẳng cấp tọa lạc tại cả 4 phân khu của tổng thể khu đô thị, theo từng phân khu thì lại có những phong cách thiết kế riêng biệt phù hợp với nhu cầu sinh sống và đầu tư của từng nhóm đối tượng khách hàng. Phân khu Paris là sự lãng mạn, xa hoa của “Kinh đô Ánh sáng” với nét kiến trúc cổ điển pha chất hiện đại. Phân khu Monaco thể hiện đẳng cấp “hoàng gia” với những dinh thự siêu xa xỉ. Phân khu Manhattan là cộng đồng năng động, tái hiện sự phồn hoa nhộn nhịp của một trong những trung tâm kinh tế văn hóa hàng đầu nước Mỹ và thế giới.Phân khu Venice lại mang đến một không gian thơ mộng, lãng mạn của thành phố tình yêu xinh đẹp nước Ý. Và những loại hình  nhà ở trong dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng được xây dựng bao gồm: biệt thự, liền kề, nhà phố, trung tâm thương mại.. cùng rất nhiều các chuỗi tiện ích và dịch vụ đẳng cấp.

Biệt thự Vinhomes Imperia giá đầu tư

Biệt thự Vinhomes Imperia giá đầu tư

Ngoài ra sự đẳng cấp của dự án nói chung và biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng nói riêng còn đến từ hệ thống tiện ích đồng bộ và tiên tiến bậc nhất mà chủ đầu tư hứa hẹn mang đến cho cư dân như: trung tâm thương mại, club house, y tế, giáo dục, thể thao, sân tennis, vườn nướng BBQ…

Biệt thự Vinhomes Imperia giá đầu tư

Đặc biệt , Chính sách quá hấp dẫn cho việc sở hữu biệt thự tại Vinhomes Imperia Hải Phòng được áp dụng từ ngày 10/11/2017 đến khi có chính sách mới thay thế.

  • Chương trình chiết khấu khi mua từ 02 căn trở lên
  • CK 1% vào giá bán Nhà ở ( chưa gồm VAT) cho mỗi căn mua mới khi KH và người thân mua từ 02 căn trở lên ( KH mua hoặc KH và người thân mua)
  • Áp dụng tối đa 30 căn ký thủ tục từ ngày 10/10/2017 cho toàn dự án Vinhomes Imperia

Chương trình “ QÙA TẶNG NOEL 2017”

  • Áp dụng Từ ngày 10/11/2017 đến 24/12/2017
  • Đối tượng áp dụng: Áp dụng cho 50 căn đầu tiên ký Thủ tục cho toàn dự án Vinhomes Imperia

Quà tặng: Khách hàng được tặng 01 thẻ VinID Gift Card trị giá 50 triệu đồng bằng hình thức khấu trừ vào giá bán Nhà ở (chưa gồm VAT) tại thời điểm ký HĐMB

ƯU ĐÃI DÀNH CHO KH KHÔNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HTLS:

CK 3% giá trị Nhà ở ( không gồm VAT)

ƯU ĐÃI DÀNH CHO KH THANH TOÁN TRƯỚC HẠN BẰNG VỐN TỰ CÓ :

  • CK tương đương 9%/ năm trên số tiền thanh toán và số ngày thanh toán trước hạn với KH thanh toán từng đợt đầy đủ và trước hạn bằng vốn tự có ( gồm cả trường hợp vay vốn ngân hàng nhưng không có hỗ trợ lãi vay/phí trả nợ trước hạn) sau khi ký HĐMB, trừ khi có thỏa thuận khác ( Mức chiết khẩu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá trị thanh toán lần kế tiếp theo tiến độ thanh toán của CĐT.
  • CK tương đương 10,5%/năm trên số tiền thanh toán và số ngày thanh toán trước hạn với KH có nhu cầu thanh toán trước hạn 95% giá bán Nhà ở ( không gồm VAT) và 100% VAT bằng vốn tự có ( gồm cả trường hợp vay vốn ngân hàng nhưng không có hỗ trợ lãi vay/phí trả nợ trước hạn) trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB, trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khẩu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá trị thanh toán lần kế tiếp theo tiến độ thanh toán của CĐT.

CHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí dịch vụ đến hết ngày 30/6/2018 cho toàn bộ KH mua Nhà ở  khu Venice, Paris và ký HĐMB trước ngày 31/12/2017.

Vui lòng liên hệ vào HOTLINE 0931 338 458 để được tư vấn

 

>> Choáng ngợp trước vẻ đẹp nhà liền kề phân khu Venice Vinhomes Imperia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *