Biệt thự song lập Tiểu khu Hoa Hồng Vinhomes Thanh Hóa

Biệt thự song lập với lối kiến trúc độc đáo là một phần của khu đô thị Vinhomes Star City. Biệt thự mang dấu ấn cố điển và lãng mạn của nước Pháp hoa lệ. Cùng lối thiết kế độc đáo cùng nhiều tiện ích nội khu hấp dẫn mang lại sự tiện dụng cho nhiều người.

Kiến trúc biệt thự Song Lập

Biệt thự Song Lập Tiểu khu Hoa Hồng của khu đô thị Vinhomes có đặc trưng chính là 2 biệt thự riêng biệt được ghép vào nhau nên biệt thự Song Lập có đặc trưng là chỉ có 3 mặt thoáng. Biệt thự được thiết kế một cách đồng nhất. Tạo nên một quần thể cấu trúc hoàn chỉnh và đối xứng hài hòa về màu sắc và đường nét. Được tạo nên bởi 2 biệt thự độc lập, nhưng thực tế khi nhìn ai cũng sẽ nghĩ đây là một biệt thự độc lập.

Biệt thự Song Lập được thiết kế theo phong cách thơ mộng của nước Pháp

Kết hợp với kiến trúc Tân cổ của Pháp, biệt thự có nhiều cửa sổ, cửa kính. Giúp biệt thự luôn mát mẻ và không gian thoáng đãng. Kết hợp giữa mái ngói Mansard có thể tích lớn, độ thoáng mát cao cùng với vườn hoa nhỏ xinh. Biệt thự Song Lập của Tiểu Khu Hoa Hồng mang đến cho người sống một cảm giác lãng mạn, bình yên.

Biệt thự song lập Vinhomes Star City có 3 tầng lầu, gồm 5 phòng ngủ. Giống với cấu trúc của biệt thự Đơn Lập, các phòng ngủ của biệt thự song lập đếu có nhà vệ sinh. Đây là mẫu biệt thự thích hợp cho gia đình từ 4-6 thành viên.

Biệt thự song lập thích hợp cho những gia đình từ 4-6 người sinh sống

Tiện ích vượt trội của biệt thự Song Lập tiểu khu Hoa Hồng

Được thừa hưởng và kế thừa những tiện ích hấp dẫn của khu đô thị Vinhomes Star City. Với cấu trúc nhà có 3 mặt thoáng thì tiện ích nội khu có 3 mặt tiền lớn. Cùng với đó là view nhìn ra con sông Mã lịch sử. Khi sống tại biệt thự Song Lập của tiểu khu Hoa Hồng, người dân sẽ có những giây phút thư giãn với bể bơi cao cấp 4 mùa, công viên, khu thể thao,… Khi sống tại đây, bạn sẽ được bảo đảm an ninh với hệ thống Vincom Secirity an ninh 4 lớp, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Kết hợp cùng đó là hệ thống camera, còi báo cháy, báo khói.

Trong số các loại hình nhà ở của tiểu khu Hoa Hồng, biệt thự Song Lập là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bạn sẽ được sống trong môi trường thoải mái với một sân vườn nhỏ. Cùng đó là 3 mặt view thoáng mát. Mỗi sáng sớm gia đình bạn sẽ đươc đón những cơn gió cùng với ánh ban mai lấp lánh.

Để cập nhật thêm thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng có thể tham khảo tại link sau đây

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ hotline: 0931 338 458 để được tư vấn nhanh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *