Biệt thự Movenpick Phú Quốc

Movenpick Resort & Villa Phú Quốc là dự án được công ty CP Ngôi Sao Cửa Dương và tập đoàn khách sạn Movenpick Hotels & Resort Thụy Sỹ kỹ hợp đồng tư vấn quản lý khu du lịch nghỉ dưỡng tích hợp ở Phú Quốc mang thương hiệu Movenpick Resort Phú Quốc đầu tiên tại Việt Nam.

Biệt thự Movenpick Phú Quốc

Tổng diện tích 51,62ha, bao gồm 79 biệt thự nghỉ dưỡng và 329 căn hộ nghỉ dưỡng thiết kế theo phong cách nhiệt đới hiện đại. Biệt thự Movenpick Phú Quốc  là tổ hợp khách sạn, condotel và biệt thự nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Với kinh nghiệm lâu năm về quản lý , vận hành chắc chắn Movenpick sẽ đem đến sự đảm bảo an toàn cho Khách đầu tư , đặc biệt đối với dạng sản phẩm Condotel tại dự án.

Biệt thự Movenpick Phú Quốc

Movenpick Resort Phú Quốc có kiến trúc nội &  ngoại thất đặc đặc trưng:

  • Condotel: được quy hoạch với thiết kế hiện đại với cảm hứng thiết kế từ lá cây tràm gió và những con sóng cùng 100% view hướng biển mang đến cho các căn condotel không gian rộng mở đẳng cấp
  •  Biệt thự: Thiết kế được lấy cảm hứng từ những vùng đất miền nhiệt đới theo phong cách Tropical, hoà trộn các vật liệu tự nhiên trên tông màu xám lạnh chủ đạo mang đến cảm giác gần gũi, thoải mái và vẫn sang trọng, tinh tế.

Biệt thự Movenpick Phú Quốc

Những tiện ích Movenpick Resort Phú Quốc nổi trội như: công viên nước và hồ bơi, khu spa thư giãn, khu tổ chức tiệc “sala” bên bờ biển và trung tâp hội nghị gần 1000m2 và nhà hát, sân khấu ngoài trời cùng với trường dạy nấu ăn, beach club, khu chơi trẻ em,.. tất cả đều được thiết kế thanh lịch và hiện đại nhằm đem lại những giá trị những trải nghiệm thú vị cho tất cả các du khách.

Các căn biệt thự và Condotel đều được đảm bảo tối đa các góc thoáng để mang đến cho gia chủ và du khách những tầm view đẹp nhất, thoáng đạt nhất. Những sản phẩm này mở ra cơ hội kinh doanh cực hấp dẫn cho những nhà đầu tư quan tâm lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, vui lòng gọi vào HOTLINE 0931 338 458

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *