Bán biệt thự liền kề Vinhomes Thanh Hóa hướng Đông Bắc

Một loại hình biệt thự được quan tâm nhất toàn khu đó là biệt thự liền kề hướng Đông Bắc. Với hướng nhà mát mẻ, đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của nhiều khách hàng.

Biệt thự liền kề – sự lựa chọn hợp lý

Trong tất cả các loại hình của dự án Vinhomes Star City, biệt thự liền kề là loại hình được quan tâm và bán chạy nhất toàn khu. Nguyên nhân lớn nhất là sự tiện dụng mà nó mang lại. Biệt thự liền kề có công năng sử dụng như các loại hình đơn lập nhưng diện tích nhỏ hơn. Ngoài ra đây cũng có thể được xem như một biến thể khác của nhà Shophouse khi có thể kết hợp giữa kinh doanh và sinh sống. Tóm lại biệt thự liền kề có diện tích sử dụng hợp lý, giá bán vừa phải nên rất được nhiều khách hàng lựa chọn.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ hotline: 0931 338 458 để được tư vấn nhanh nhất

Mua biệt thự liền kề hưởng ưu đãi lớn

Khoảng thời gian này khách hàng mua biệt thự liền kề hướng Đông Bắc khu Vinhomes Star City sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với chương trình “Thuận tiện vị trí – xuôi dòng đầu tư”, khách hàng có cơ hội sở hữu những căn vedette của khu Hoa Hồng.  Ngoài ra đây cũng là khoảng thời gian chủ đầu tư tung ra nhiều chương trình khuyến mãi trong tháng ngâu với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2.5 tỷ đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể tham khảo tại chính sách bán hàng.

Nhà liền kề hướng Đông Bắc – hướng nhà thích hợp

Đông Bắc là một hướng nhà mát mẻ. Việc lựa chọn nhà hướng Đông Bắc sẽ tận dụng được triệt để ánh nắng mặt trời. Hướng nhà này có thể tránh ánh nắng gắt buổi chiều vào phía Tây, đón nắng sớm từ phía đông. Ngoài ra hướng nhà này còn tránh được gió lạnh mùa đông từ phương bắc tràn về.

Nếu xét về phong thủy thì đây là hướng nhà của mệnh đế vương và phù hợp với gia chủ Tây Tứ Trạch. Khi sống trong ngôi nhà hợp phong thủy sẽ có sự nghiệp thành công và gia đình hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *