Biệt thự đơn lập tiểu khu Hoa Hồng Star City

Tiểu khu Hoa Hồng sẽ là được mở bán đầu tiên tại khu biệt thự Vinhomes Star City Thanh Hóa. Khi sở hữu sản phẩm nhà ở thuộc dự án Vinhomes Star City, chủ nhân sẽ đón trước nhiều cơ hội sinh lời từ làn sóng phát triển mạnh mẽ của khu vực, nhận được sổ đỏ lâu dài. Thêm vào, khách hàng được vay vốn ngân hàng lên tới 65% và 18 tháng không trả lãi suất.

Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm biệt thự đơn lập tại khu tiểu Hoa Hồng này để sớm được sống trong môi trường sinh thái trong lành và lãng mạn. Liên hệ vào Hotline 0931 338 458

Biệt thự đơn lập tiểu khu Hoa Hồng Star City hiện đang đó là một sản phẩm đang làm mưa làm gió và chiếm hữu sức hút khó cưỡng hàng đầu tại Thanh Hóa. Lấy cảm hứng theo kiến trúc cổ điển, sang trọng đậm chất Pháp lãng mạn, tiện ích đồng bộ chuẩn 5 sao và sự hội tụ, nâng tầm của những cư dân tinh hoa bậc nhất Thanh Hóa.

Nổi bật với vị trí góc các trục đường nội bộ cùng 4 mặt thoáng hướng đến không gian an lành tại khu đô thị, biệt thự đơn lập Hoa Hồng là loại hình nhà ở đắt giá nhất tại tiểu khu Hoa Hồng, được thiết kế trên diện tích đất 386 – 455 m2, chiều cao 3.5 tầng. Biệt thự đơn lập tiểu khu Hoa Hồng thích hợp với những gia đình nhiều thế hệ và giới thượng lưu Thanh Hóa yêu thích không gian sống rộng rãi và tươi xinh.

Điểm nhấn ấn tượng của biệt thự đơn lập là nằm dọc theo Đại lộ Châu Âu và sát vườn hoa, cây xanh hay kênh nước sinh thái uốn lượn bên trong khi đô thị. Sống tại căn biệt thự đơn lập Vinhomes Star City, cư dân tương lai sẽ được tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích chất lượng cao “một bước tới muôn nơi” bao gồm Trung tâm hành chính, khu thương mại và dịch vụ, trường học liên cấp Vinschool, clubhouse, sân chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời, phòng khám đa khoa Vinmec…

Đặc biệt cư dân Vinhomes Thanh Hóa để xứng tầm đẳng cấp của những cư dân tinh hoa, cuộc sống an toàn sẽ được đảm bảo an ninh từ hệ thống Vincom Security với 4 lớp an ninh, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *