Bán biệt thự đơn Lập dự án Vinhomes Thanh Hóa 4 phòng ngủ

Biệt thự Đơn Lập khu Vinhomes Thanh Hóa với 4 phòng ngủ rộng rãi. Cùng với phong cách Châu Âu khiến biệt thự luôn thoáng mát. Đây là một góc thư giãn lý tưởng để giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống.

Vì sao nên chọn biệt thự đơn lập 4 phòng ngủ

Biệt thự đơn lập 4 phòng ngủ có phong cách Châu Âu cổ điển sang trọng. Khi sống tại đây có một cảm giác thoải mái. Nội thất bên trong được gia chủ tự chọn và trang trí theo sở thích của bản thân. Cùng với hệ thống trần giật cấp cùng hệ thống đèn led âm tường giúp không gian thoáng mát và rộng rãi hơn. Ngoài ra còn ban công rộng rãi, với tầm nhìn tới kênh đào cùng hệ thống cây xanh của tiểu khu. Đây là một góc thư giãn lý tưởng để giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống.

Biệt thự Đơn Lập dự án Vinhomes Thanh Hóa 4 phòng ngủ

 

Với thiết kế hướng nhiều đến không gian riêng tư cho khách hàng. Đây là mẫu biệt thự rất được khách hàng quan tâm. Để hỗ trợ khách hàng tối đa, Vinhomes Star City Thanh Hóa có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng. Như hỗ trợ thời gian vay vốn đến 20 năm kể từ ngày Ngân hàng giải ngân khi mua căn hộ. Để biết thêm thông tin về tiến độ thanh toán và chính sách ưu đãi khách hàng có thể truy cập tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Cấu trúc biệt thự đơn lập 4 phòng ngủ

Biệt thự đơn lập với cấu trúc 3 tầng, mỗi tầng có một thiết kế khác nhau. Từng m2 đều được nghiên cứu cẩn trọng để phát huy tối đa công năng của biệt thự.

+ Tầng 1: Là nơi chủ yếu dành không gian cho sinh hoạt chung như phòng khách, nhà ăn phòng bếp. Ngoài ra còn có một gara ô tô.

Biệt thự Đơn Lập dự án Vinhomes Thanh Hóa 4 phòng ngủ

+ Tầng 2: Cấu trúc tầng này gồm 2 phòng ngủ chính. Mỗi phòng ngủ chính như vậy đều có phòng thay đồ và wc riêng. Ngoài ra còn phải kể đến ban công hóng mát từ phòng ngủ.

+ Tầng 3: Trên tầng này gồm một phỏng ngủ lớn và một phòng ngủ nhỏ. Các phòng ngủ đều không có wc chung mà cả tầng chỉ có một phòng wc riêng. Ngoài ra với phong cách phương đông về thờ cúng tổ tiên, biệt thự Đơn Lập có thiết kế một phòng thờ riêng biệt. Một không gian đa năng cũng được thiết kế trên tầng 3 được sử dụng tùy mục đích của gia chủ.

Ngoài ra biệt thự đơn lập 4 phòng ngủ còn có thêm 1 tầng tum. Trên tầng này được thiết kế thêm kho đựng đồ và bồn nước. Với thiết kế 4 phòng ngủ và 4 toilet. Biệt thự đáp ứng được nhu cầu cho 1 gia đình từ 4 – 6 người.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ hotline: 0931 338 458 để được tư vấn nhanh nhất

 

>> Biệt thự đơn lập Vinhomes Star City hướng Đông Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *