Biệt thự biển Vinpearl Hội An hướng Bắc

Biệt thự biển Nam Hội An của Vingroup là dự án bất động sản được xây dựng tại trung tâm biển Cửa Đại, xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Từ dự án có sự liên kết vùng vô cung thuận lợi giúp du khách di chuyển đi lại một cách dễ dàng.

Biệt thự biển Vinpearl Hội An hướng Bắc

Vinpearl Nam Hội An lần này thiết kế xây dựng tới 132 căn biệt thự biển, số lượng rất hạn chế. Các căn biệt thự với mật độ xây dựng chỉ ở mức trên 20% kiến tạo nên không gian sống thoáng đãng trong lành, đảm bảo sự riêng tư của mỗi chủ biệt thự.

Biệt thự biển Vinpearl Hội An hướng Bắc

Điểm ấn tượng trong lối bố trí nội thất tại biệt thự biển Vinpearl Hội An là từ mọi không gian đều có tầm nhìn view biển. Phòng ăn được thiết kế rộng rãi và thoáng đãng, từ đây có thể nhìn ra biển và khoảng sân vườn ngập tràn sắc xanh. Tại đây du khách có thể tận hưởng những bữa ăn trong không gian thanh bình, lãng mạn.

Biệt thự biển Vinpearl Hội An hướng Bắc

Ngoài những tiện ích sẵn có tại mỗi căn biệt thự thì chủ sở hữu biệt thự Villas – Vinpearl Resort Nam Hội An sẽ còn được thụ hưởng một hệ thống dịch vụ tiện ích đã được trang bị cho khách sạn 5 sao Vinpearl Nam Hội An:

-Hệ thống khách sạn & Biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao cung ứng nơi lưu trú chất lượng, toàn vẹn dịch vụ sang trọng cho du khách.

-Hệ thống khu sinh thái VinEco vừa cung cấp thực phẩm sạch cho du khách vừa thiết lập một môi trường sinh thái trong lành cho du khách được tham quan và khám phá mô hình phát triển nông nghiệp tinh khiết của Vingroup.

-Hệ thống sân golf 18 hố tiêu chuẩn quốc tế để đáp ứng cho du khách, mang đến những hưởng thụ đoạt được những đường golf thách thức cho những du khách đam mê môn thể thao thượng lưu này.

– Hệ thống công viên nước Vinpearl Land sẽ đem đến những giây phút thư giãn thoải mái cho du khách bằng những hưởng thụ ấn tượng từ các trò trơi tại đây.

Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích khách sạn, khu tâm điểm tiện dụng và nhiều tiện dụng đáp ứng khác sẽ đảm bảo cho du khách khi đến với Vinpearl Nam Hội An sẽ có những thưởng thức nghỉ dưỡng “có một không hai”.

Với lợi thế trên, khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An hứa hẹn sẽ thu hút một lượng lớn du khách nghỉ dưỡng trong thời gian tới và có khả năng hút khách trong thời gian dài, tạo giá trị sinh lời bền vững cho kênh đầu tư khi kết hợp với dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp tại dự án.

 

>> Bán biệt thự đơn lập Vinpearl Nam Hội An view biển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *